BUSINESS OF LUXURY


Latest

Ford Việt Nam công bố doanh thu vượt kỳ vọng trong quý I 2021

Apr 13, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Vừa qua, thương hiệu Ford Việt Nam đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2021 với mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 52% so với cùng kỳ năm 2020.


Rolls-Royce báo cáo mức doanh thu tăng kỷ lục trong quý I

Apr 12, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars đã đạt được doanh số bán hàng cho quý 1 cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 116 năm của thương hiệu.


LUXUO Point: Từ Bottega Veneta đến Diageo, tạo ra cảm giác chờ cho trải nghiệm sang trọng, tại sao khó?

Apr 12, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Tạo ra những trải nghiệm khác biệt và sang trọng dù là tại cửa hàng vật lý hay trực tuyến, dù là tại sự kiện hay công nghệ, là yêu cầu sống còn của các thương hiệu xa xỉ.


Wolf Brothers – “tân binh” trong làng du thuyền Việt Nam

Apr 05, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Câu chuyện về Wolf Brothers, một “tân binh” trong thế giới kinh doanh du thuyền Việt, chính là câu chuyện về những người trẻ táo bạo đang tìm kiếm một hướng đi mới cho ngành du thuyền Việt Nam.


Trò chuyện độc quyền: Group CEO Marco Valle – Giữ vững vị thế dẫn đầu

Apr 05, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Sau hơn hai thập kỷ gắn bó với Azimut Yachts, Marco Valle đang ổn định với vai trò mới của mình là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Azimut-Benetti, phụ trách giám sát các mẫu du thuyền có động cơ từ 34ft-354ft và trị vì triều đại của một công ty gia định đã […]


Bất động sản phân khúc siêu giàu London dự kiến ​​sẽ tăng giá đến 15%

Apr 05, 2021 / Bất động sản

Những biệt thự sang trọng ở các khu vực chính của London đang có nhu cầu cao đối với giới siêu giàu, với doanh số bán hàng tăng lên tới 15%.


Back to top