Phong cách

Trải nghiệm thượng hạng: Cartier mở nhà sách, tiệm băng đĩa, quán cafe lớn nhất theo concept Pop-up tại Singapore

Nov 06, 2019 | By Trang Ps

Cửa hàng pop-up của thương hiệu Cartier sẽ xuất hiện tại Phòng trưng bày & hội thảo sáng tạo STPI, Singapore (STPI – Creative Workshop & Gallery) từ ngày 15 đến 17/11/2019. Đây cũng là pop-up đầu tiên và lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu ở thị trường Đông Nam Á.

Cửa hàng pop-up nổi bật với gam màu đỏ trưng bày BST Clash de Cartier, và không thể không kể đến “bông hồng” Kaya Sodelario – gương mặt đại diện của BST xuất hiện quyến rũ trước tòa nhà hoành tráng.

Sự xuất hiện của Clash de Cartier càng trở nên sống động với những cửa sổ trắng, bên trong phô diễn những chủ đề từ văn học, âm nhạc đến nghệ thuật. Tuyệt tác của Michel Gaubert và Thomas Lélu chắc chắn khiến tín đồ trang sức không khỏi cất tiếng “wow”.

Người xem sẽ ngạc nhiên hoàn toàn khi bước vào từng căn phòng bí mật khác nhau được bố trí tinh tế trong cửa hàng pop-up. Chẳng hạn, trong phòng này, bạn có thể khám phá những cuốn sách thể hiện nhiều nội dung và chủ đề khác nhau. Bạn cũng có cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra tính cách bản ngã mang tên Clash, được dịch thành bài thơ Haiku và có thể mang nó về nhà như một món quà lưu niệm.

RECORD STORE là nơi bạn có thể tìm thấy danh sách nhạc Clash de Cartier do Michel Gaubert, nhà thiết kế âm thanh hàng đầu của Pháp, quản lý. Danh sách nhạc gói gọn tinh thần BST Clash de Cartier bằng cách tập hợp những chủ đề âm nhạc độc đáo từ các thể loại khác nhau. Nếu yêu thích, bạn có thể quét mã Spotfify và danh sách bài hát sẽ xuất hiện trong tài khoản ứng dụng của bạn.

Ngoài ra, phải kể đến những điểm chạm ấn tượng ở những không gian khác bao gồm trò chơi ảo ảnh quang học – nơi bạn ngắm nhìn mọi thứ lộn ngược đầy kích thích. Sau khi đã khám phá “cung điện bí ẩn” này, hãy dành thời gian tiếp theo cho cuộc phiêu lưu ở CAFÉ, nơi bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt và đồ uống miễn phí. Không gian CAFÉ thể hiện tinh thần giao hoà Đông và Tây, mô phỏng kiểu trang trí địa phương và Âu châu.


Vé vào cửa miễn phí, truy cập clashdecartier.sg/register  để đăng ký

Thời gian: 15 – 17/11/2019, từ 11g00 đến 21g00 (giờ vào cửa cuối cùng là 20g00)

Địa chỉ: STPI Creative Workshop & Gallery, 41 Robertson Quay, Singapore 238236


 
Back to top