Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Editor’s pick: Thế hệ thuyền buồm mới Oyster Blue Oyster 565

Sep 14, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Thuyền buồm mới nhất từ nhà sản xuất du thuyền Anh Oyster là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến dạo chơi thú vị trên biển.

Danh hiệu tàu tuần dương nhanh nhất thế giới không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là phải kết hợp các công nghệ mới về cơ học và cả kỹ thuật để vượt qua mọi đối thủ. Nhà sản xuất du thuyền xa xỉ của Anh, Oyster Yachts, đã tận dụng hàng thập kỷ kinh nghiệm để sản xuất chiếc thuyền buồm nhanh nhất và đẹp nhất thế giới – mẫu Oyster 565.

Với chiều dài 59,3ft, đây là chiếc thuyền buồm nhỏ nhất trong thế hệ tàu mới nhất của thương hiệu, với thân tàu chắc chắn và thiết kế nội thất có thể tùy chỉnh.

Được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm lái cực kỳ dễ dàng, Oyster 565 được trang bị hệ thống lái cân bằng tốt và xử lý cánh buồm đơn giản. Không chỉ có bánh lái đôi cung cấp khả năng cơ động tuyệt vời, việc tùy chỉnh phần thân cho phép đi thuyền trong vùng nước nông dễ dàng. Do thân tàu có khả năng tùy biến cao, chủ sở hữu có nhu cầu thực hiện hành trình đường dài hoặc tham gia các sự kiện đua thuyền có thể xác định cấu hình phù hợp.

Hoàn hảo cho một gia đình hoặc nơi nghỉ ngơi lãng mạn, chiếc thuyền buồm nhỏ này không cần thêm sự trợ giúp của hải đội.

Về nội thất, Oyster Yachts đã hợp tác với nhà thiết kế du thuyền nổi tiếng, Humphreys Yacht Design. Điều này giải thích cho sự tập trung thiết kế mạnh mẽ trong cabin, đảm bảo chủ nhân có một chiếc thuyền đáp ứng cả phong cách và sự thoải mái. Phòng ngủ chính lớn có thể được chuyển đổi thành hai cabin đôi, du thuyền có thể dễ dàng chứa tổng cộng sáu khách.

Với lời hứa về trải nghiệm chèo thuyền không ồn ào nhưng sang trọng, không có gì lạ khi Oyster 565 là một trong những niềm đam mê của những người mộ điệu . Nó cũng giành được danh hiệu Tàu tuần dương hạng sang tốt nhất tại Triển lãm Thuyền Quốc tế Southampton 2017, triển lãm du thuyền quốc tế lớn nhất nước Anh, hai năm trước khi ra mắt thương mại.

Oyster 65 dự kiến được bán với giá khởi điểm là 1.450.000 bảng. Đã có 04  chiếc du thuyền Oyster 65 đã được bán cho đến nay. Chiếc tàu thứ 5 sẽ được giao vào mùa hè năm 2020.


 
Back to top