Phong cách / Làm đẹp

Nước hoa Montblanc Explorer: Cuộc hội ngộ của chuẩn mực

Mar 13, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Montblanc Legend và Emblem, nhà sản xuất dụng cụ viết và đồng hồ cao cấp của Hamburg vừa tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới có tên gọi: The Montblanc Explorer. 

Rein Langeveld, gương mặt đại diện cho Montblanc Explorer mới

Những tầng hương nam tính 

Được gợi cảm hứng từ những nhà thám hiểm chân chính, luôn không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, The Montblanc Explorer sở hữu nốt hướng đầu mang lại cảm giác sảng khoái với cam Bergamot, xô thơm, ớt hồng. Ở tầng hương giữa, người sành nước hoa có thể cảm nhận được hương cỏ hướng bài, và khi lắng xuống ở nốt cuối, là mùi của hoắc hương, Ambrofix và Akigalawood xạ hương.

Montblanc Explorer sở hữu mùi hương mạnh mẽ, thoảng chút cay nồng, được đóng trong chai hình trụ tròn với vỏ bọc tay áo bằng da màu đen cùng biểu tượng loài hoa tuyết sáu cánh.

Về tổng thể, có thể nói dòng nước hoa cao cấp mới này thách thức các chuẩn mực của du ngoạn và khám phá.

Montblanc Explorer EDP

Cuộc hội ngộ của những chuyên gia mùi hương 

Để giới thiệu đến các quý ông dòng nước hoa Montblanc explorer, nhà đồng hồ và bút cao cấp đã dành thời gian cho những chuyên gia mùi hương trải qua một hành trình phiêu lưu, nhằm tìm ra các nguyên liệu quý hiếm và phương pháp sản xuất kết hợp cả truyền thống với công nghệ hiện đại nhất.

Những chiếc mũi chuyên nghiệp đằng sau mùi hương mới này, là 3 tài năng xuất chúng đến từ Givaudan: Jordi Fernandez, Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux. Đến với dự án hợp tác độc đáo này, mỗi chuyên gia nước hoa chia sẻ tầm nhìn, nguồn cảm hứng của mình về từng thành phần cụ thể và những cung bậc cảm xúc trong vai trò của cả người pha chế và khách du lịch. Họ đã cùng nhau truyền cảm hứng cho bất cứ ai tham gia vào một cuộc phiêu lưu thực sự để khám phá những mùi hương quý giá.

Từ đỉnh núi cheo leo hay đến bốn ngóc ngách của địa cầu, dù ở Nam Phi, Haiti, Ý, Đức hay Indonesia, quý ông Montblanc đam mê khám phá đều hướng đến việc nắm bắt cơ hội và đạt được những điều tuyệt vời nhất.

Montblanc Explorer EDP

Nước hoa Montblanc Explorer mới sẽ được giới thiệu dưới dạng Eau de Parfum. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có  sữa dưỡng sau cạo râu, sữa tắm và lăn khử mùi.

 

Montblanc Explorer Fragrance – 100ml, 2,500,000VND / 60ml, 1,800,000VDN / 30ml, 1,300,000VND

Lăn khử mùi Montblanc – 75g, 600,000VND

Sữa tắm Montblanc Explorer– 150ml, 700,000VND

Sữa dưỡng sau cạo râu Montblanc Explorer 150ml, SGD $43

Bài: VINCENT PHẠM 

 
Back to top