Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Pininfarina ra mắt siêu xe Battista GT mới với nhiều cải tiến

Oct 13, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Tại Tuần lễ Xe hơi Monterey Car Week tháng trước, nhà sản xuất ô tô châu Âu Automobili Pininfarina đã tiết lộ chiếc hypercar Battista GT, đồng thời ra mắt bản phác thảo thiết kế Pura Vision mới.

Theo thông tin từ Pininfarina, Battista GT mới có mặt trước mới được cải tiến. Sau lần xuất hiện đầu tiên ở Bắc Mỹ, cỗ xe gần đây đã được hoàn thiện thiết kế cuối cùng. Giám đốc điều hành Michael Perschke cho biết Battista GT đại diện cho lộ trình của Automobili Pininfarina trong tương lai – siêu xe chạy điện cho người tiêu dùng xa xỉ.

Battista có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 2 giây, tăng cường 1.900 mã lực và mô-men xoắn 2.300 Nm. Với hình thức khí động học mới và cải tiến về thiết kế, phạm vi hoạt động của chiếc xe cũng đã được cải thiện để có thể đi hơn 300 dặm (450 km) chỉ với một lần sạc.

“Khách tham quan Tuần lễ xe hơi Monterey biết và yêu thích những chiếc xe do Pininfarina thiết kế, và chúng tôi thích giới thiệu những điều đặc biệt của chúng trong chuỗi sự kiện tuyệt vời này. Chúng tôi đã đến và có một số lượng đặt hàng ấn tượng cho Battista GT từ các khách hàng ở Bắc Mỹ, và con số đó đã tăng gần gấp đôi chỉ sau vài ngày”, Perschke nói.

Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu của mình và phát triển danh mục các dòng xe thú vị trong tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến sự độc đáo, vẻ đẹp và nét quyến rũ hiếm có ở Battista và trong một loạt xe hơi sang trọng chạy điện từ Ý.

Giám đốc thiết kế Luca Borgogno sau đó đã chiêu đãi khách mời bản phác thảo rất được mong đợi của mô hình PURA Vision. Điều này đã mang đến cho khách hàng, giới báo chí, đối tác bán lẻ, chuyên gia và chủ sở hữu của những chiếc xe thể thao và sang trọng do Pininfarina thiết kế cái nhìn đầy cảm hứng về tính thẩm mỹ của những chiếc xe đa dụng chạy bằng điện tương lai đến từ thương hiệu Ý.

PURA Vision pha trộn các yếu tố thiết kế đã tạo nên tên tuổi của chính Pininfarina, thương hiệu chuyên tạo ra những chiếc xe thể thao đẹp nhất trong lịch sử.

“Tuy nhiên, đó hoàn toàn là một cái nhìn sâu sắc về tương lai; một chiếc xe sang trọng chưa từng có và một lần nữa được thiết kế để mang đến hiệu suất thật sự vượt trội”, Borgogno nói.


 
Back to top