Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Porsche kỷ niệm 10 năm mẫu Panamera với phiên bản vàng trắng

Oct 21, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Khi Porsche lần đầu tiên giới thiệu Panamera tại Shanghai Motor Show 14 năm 2009, mẫu xe đã tạo nhiều quan điểm trái chiều. Một số vui mừng rằng cuối cùng thương hiệu cũng đã giới thiệu một dòng xe salon sang trọng, trong khi đó, số còn lại thì mỉa mai đây là chiếc xe không cân xứng và giống như phiên bản ăn theo của 911. 

 

 

 

 

 

 

 

Mười năm và hai thế hệ, dòng xe Panamera vẫn đứng trong hạm đội của Porsche như một trong những chiếc xe hoàn hảo nhất hiện tại. Trong đó, có thể nói Porsche Panamera 10 Years Edition là phiên bản xuất sắc nhất.

Porsche cho thế giới thấy họ định nghĩa thế nào là sự sang trọng trên mẫu 10 Years Edition. Và sau tất cả, mẫu xe đã không bị mất đi nét đặc sắc của mình ngay sau một thập kỷ.

Panamera có 4 Series – tiêu chuẩn Panamera 4, Panamera 4 E-Hybrid, Panamera 4 Sport Turismo, và Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo – những phân khúc đặc biệt này sẽ mang các tùy chọn ưa thích như một gói tiêu chuẩn. Có thể kể đến như đèn pha LED ma trận, ghế với 14 vị trí thoải mái, hệ thống treo không khí thích nghi, và một loạt tính năng an toàn khác để người lái lựa chọn. Nếu không có thay đổi cơ học, động cơ sẽ ở mức từ 325HP của dòng cơ bản đến 455hp của E-Hybrid Sport Turismo.

Phiên bản đặc biệt khác xa một chiếc xe concept, thường thì sẽ liên quan đến việc sử dụng một tông màu mang tính lịch sử và/hoặc dùng decal để trang trí. Thay vào đó, Porsche giữ nguyên chất sang trọng bằng sự kết hợp màu sắc đã được chứng minh luôn làm cho các dòng xe nổi bật. Đó là nước sơn màu đen kim loại đi kèm với bánh mâm độc quyền 21-inch mạ vàng trắng, và sự kết hợp này còn mở rộng đến phần nội thất bên trong: da màu đen được khâu trang trí với chỉ trắng. Ngoài ra, biểu tượng “Panamera 10” trên cửa trước cũng được làm từ vàng trắng.

Nước sơn màu đen kim loại đi kèm với bánh mâm độc quyền 21-inch mạ vàng trắng, và nội thất nổi bật với da màu đen được khâu trang trí với chỉ trắng. Ngoài ra, biểu tượng “Panamera 10” trên cửa trước cũng được làm từ vàng trắng.

Bạn có thể mong đợi Porsche sẽ đặt cho Panamera 10 Years Editions những cái tên đặc biệt, nhưng chắc chắn giá cả sẽ không hề rẻ vì siêu xe này thể hiện tầm nhìn toàn cảnh, ghế trang bị hệ thống sưởi, âm thanh Bose đỉnh cao và rất nhiều tiện nghi khác. Porsche cho thế giới thấy họ định nghĩa thế nào là sự sang trọng, và sau tất cả, thương hiệu không bị mất đi nét đặc sắc ngay cả sau một thập kỷ.


 
Back to top