Phong cách / Đồng hồ

Sophie Turner trong chiến dịch quảng cáo đồng hồ Tambour Horizon Louis Vuitton

Feb 09, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Ngôi sao của Game of Thrones tỏa sáng trong đoạn phim mới nhất quảng cáo đồng hồ Tambour Horizon của nhà mốt Pháp Louis Vuitton.

Ngôi sao 22 tuổi được lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho BST đồng hồ smartwatches cao cấp mới từ Louis Vuitton. Theo đó, nhà mốt giới thiệu đến giới mộ điệu các tạo phẩm Tambour Horizon sử dụng các vật liệu mới, đồng thời cập nhật thêm các ứng dụng thông minh và dây đeo thời trang có thể thay thế được trong BST lần này.

Đoạn phim là câu chuyện cuộc sống hàng ngày của các ngôi sao, những hoạt động đời thường của người trẻ được kết nối một cách tinh tế và hiệu quả nhờ chiếc đồng hồ thông minh Tambour Horizon. Xuất hiện trong đoạn phim, ngoài Sophie Turner, Louis Vuitton còn chọn 3 đại sứ thương hiệu nữa là Justin Theroux, Urassaya Sperbund và Liu Haoran.

Điểm nhấn ấn tượng của bộ sưu tập Đồng hồ Tambour Horizon, còn là headphone Horizon không dây mới của Louis Vuitton, ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các mẫu tai nghe thời trang cao cấp từ các thương hiệu khác khác theo sở thích.

Khám phá các tính năng và vẻ đẹp hoàn hảo của Smartwatches này trong bộ phim dưới đây:

Đồng hồ Tambour Horizon Connected Watch V2 có giá bán từ 80,000,000VND, hiện có sẵn tại các cửa hàng của Louis Vuitton.

Bài: THƯ QUÂN


 
Back to top