Không gian sống


Latest

Ngôi nhà trang nhã và đậm chất mộc của KTS Trung Trần

Apr 16, 2021 / Không gian sống

Kiến trúc sư Trung Trần vừa hoàn thiện một công trình trang nhã. Ngôi nhà gây ấn tượng thị giác với gam sắc tươi sáng hài hòa và không gian nhẹ nhàng ấm áp


6 khu dân cư sinh thái mang đậm phong cách brutalism trên toàn cầu

Apr 14, 2021 / Không gian sống

Phong cách kiến trúc brutalism nổi bật với mặt bê tông đồ sộ lộ ra ngoài đã trở lại bằng những công trình sinh thái yên bình hòa quyện vào thiên nhiên. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 6 dự án thể hiện nét đặc trưng của brutalism đồng thời phô diễn […]


LUXUO Home: Dist.4 House – Không gian liên thông 3 tầng nhằm cải thiện khả năng “thở”

Apr 13, 2021 / Không gian sống

Trước khi tu sửa, công trình này chỉ có một không gian hở ven đường, vì thế mà bên trong rất tối và kém thoáng khí. SEMBA Vietnam quyết định kết nối lầu 1 đến lầu 3 của tòa nhà thành một không gian liên thông.


Những thiết kế nội thất điêu luyện của bậc thầy Rodolfo Dordoni

Apr 13, 2021 / Không gian sống

Cũng đã 23 năm kể từ khi gia nhập Minotti, Giám đốc sáng tạo Rodolfo Dordoni được mệnh danh là “nhạc trưởng” đằng sau những thiết kế điêu luyện của thương hiệu nội thất lừng danh. Hãy cùng LUXUO khám phá những thiết kế bậc thầy của nhà sáng tạo người Ý.


Mũi Né Hill Villas – biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết

Apr 07, 2021 / Bất động sản

Nghỉ ngơi, thư giãn trong những căn biệt thự được thiết kế độc đáo view biển, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe về không gian nghỉ dưỡng xa hoa tại một nơi tiện ích sang trọng, là sự lựa chọn xứng tầm cho những người thành đạt.


LUXUO Home: Một nhà kho ở Phan Thiết được biến đổi thành ngôi nhà phóng khoáng và tiện nghi

Apr 06, 2021 / Không gian sống

NT’s Habitat thể hiện quá trình nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư Flex.atelier trong việc cải tạo một nhà kho nhỏ giữa điều kiện thời tiết khô nóng quanh năm ở Phan Thiết thành tổ ấm thân yêu cho gia đình bốn thành viên.


Back to top