DINING LIBRARY

Sự kiện ẩm thực thượng hạng tháng 11 tại Hôtel des Arts Saigon

Nov 06, 2019 | By Trang Ps

Tháng 11 này, du khách có thể trải nghiệm tinh hoa ẩm thực tại nhà hàng Social Club cùng vị đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez và bếp trưởng Ricardo Lujan cùng đội ngũ. Chương trình nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện tôn vinh nghệ thuật sống “Art de Vivre” của khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Đầu bếp Sanchez Guillaume.

Thưởng thức ẩm thực cùng Guillaume Sanchez

Chưa đến 30 tuổi nhưng đầu bếp Sanchez Guillaume đã đạt được vô số thành tựu to lớn. Từ năm 23 tuổi, anh đã nổi danh với hình tượng “ứng cử viên với hình xăm độc đáo” trong các chương trình truyền hình ẩm thực nổi tiếng như “Who will be the next big Pastry Chef?” (Mùa 2) và “Top Chef France” (Mùa 8).

Với bề dày kinh nghiệm từ đầu bếp bánh nên khi chuyển sang làm đầu bếp món chính, anh kết hợp phong cách trình bày đẹp mắt từ kinh nghiệm làm các món tráng miệng và mùi vị thanh thoát của nguyên liệu mà anh chọn lựa để tạo nên những món ăn đặc biệt và độc nhất. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu chính của các món ăn anh sử dụng chỉ xoay quanh hải sản và rau củ, hoàn toàn không có thịt. Kỹ thuật nấu ăn chủ đạo của Sanchez chính là lên men, ướp vị các nguyên liệu trước khi nấu.

Đến với sự kiện ẩm thực lần này, đầu bếp trẻ Guillaume Sanchez sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho giới sành ăn tại Sài Thành. Đồng hành cùng Sanchez còn có sự góp mặt của bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac và tưởng bếp bánh Laurie Prost của nhà hàng sao Michelin NE/SO Paris.

Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức sản phẩm trứng cá tầm và phô mai thượng hạng từ hai thương hiệu nổi tiếng thế giới Kaviari và Les Frères Marchand, cũng như thưởng lãm những màn trình diễn sống động của các nghệ sỹ chạm khắc cơ thể, nghệ sỹ chạm khắc tóc, nghệ nhân pha chế cùng ban nhạc Jazz, nghệ sỹ saxophone và DJ.

Liên hệ đặt chỗ vui lòng gọi +84 28 3989 8888 hoặc email h9231-fb6@accor.com

Tiệc tối đỉnh cao tại Social Club

Đến nhà hàng Social Club (tầng 23 của khách sạn Hôtel des Arts Saigon), quý khách được trải nghiệm tiệc tối đỉnh cao của tinh hoa rượu vang và sâm-panh Pháp cùng ẩm thực thượng hạng, được chuẩn bị chu đáo bởi bếp trưởng Ricardo Lujan cùng đội ngũ tận tâm.

Tiệc tối được phục vụ với rượu vang lâu năm hảo hạng từ thương hiệu lừng danh Château Mouton Rothschild và sâm-panh danh tiếng Barons de Rothschild. Thương hiệu này nổi tiếng với việc kết hợp khéo léo giữa tinh hoa của rượu và nét đẹp nghệ thuật của từng tấm nhãn chai do các họa sỹ trên toàn thế giới sáng tạo.

Một số chai rượu vang lâu năm độc đáo mà thực khách sẽ được thưởng thức:

  • Chateau Mouton Rothschild Grand Cru Classé 1st Growth, AOC Pauillac, 1998
  • Chateau Clerc Milon Grand Cru Classé 5th Growth, AOC Pauillac, 2005
  • Château d’Armailhac Grand Cru Classé 5th Growth, AOC Pauillac, 2009

Buổi tối còn có sự góp mặt của ông Frederic Mairesse, tổng giám đốc thương hiệu Champagne Barons de Rothschild. Cùng đến thưởng thức tinh hoa nghệ thuật, ẩm thực độc đáo và khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau những tác phẩm rượu vang và champagne nổi tiếng thế giới tại nhà hàng Social Club tầng 23 của khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Thứ Ba, 19.11.2019 | Từ 19h – 22h

VND 3,888,000++/ khách (Tiệc tối với thực đơn 5 món kèm rượu vang và sâm-panh thượng hạng.) Liên hệ đặt bàn: +842839898888 hoặc email h9231-fb6@accor.com

 


 
Back to top