Sống / Ẩm thực

Tận hưởng lễ hội rượu vang & ẩm thực 2019 của Resorts World Sentosa

Oct 09, 2019 | By Trang Ps

Là điểm đến phong cách sống đẳng cấp của châu Á, khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World Sentosa (RWS) sẽ tổ chức buổi lễ trao giải Wine Pinnacle Award và Lễ hội rượu vang & ẩm thực 2019 (The GREAT Wine & Dine Festival 2019) từ ngày 10 đến 12/10/2019.

Được coi là sự kiện uy tín nhất Đông Nam Á dành cho những người đam mê rượu vang, lễ hội ẩm thực kéo dài 3 ngày sẽ bắt đầu với Gala Dinner, Lễ trao giải Wine Pinnacle phối hợp cùng nhà hàng đạt 2 sao Michellin La Grand’Vigne. Tiếp theo là buổi giới thiệu hơn 400 loại rượu vang, bao gồm rượu vang được đề cử và rượu sake được làm thủ công tại Lễ hội rượu vang & ẩm thực 2019 (The GREAT Wine & Dine Festival 2019).

Có tổng cộng 27 hạng mục giải thưởng, chủ yếu nhắm vào các loại rượu vang cao cấp với các danh hiệu như “Rượu vang Bordeaux hảo hạng nhất từ năm 1996”, “Rượu vang Best Chinese Red ” và có cả giải thưởng “Thiên nga đen của năm” dành cho loại rượu vang phá cách nhất.

Lễ trao giải & Gala Dinner là sự kiện chỉ dành riêng cho khách mời, tổ chức vào ngày 10/10/2019. Đây là sự kiện trang trọng, được tổ chức tại Resorts World Ballroom, quy tụ không chỉ các loại rượu vang được bình chọn bởi các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới, mà còn là nơi quy tụ những ngôi sao sáng của thế giới rượu vang, từ những người sưu tập rượu vang, chuyên gia nếm và phục vụ rượu vang cho đến các nhà sản xuất rượu vang từ khắp nơi trên thế giới.

Giải thưởng vinh danh 24 loại rượu vang còn bao gồm hạng mục Grand Jury, được xem như viên ngọc quý của chương trình năm nay và tôn vinh các chuyên gia rượu vang tài năng trong ba hạng mục giải thưởng.

Nhà hàng La Grand’Vigne của Nicolas Masse ở Normandy đạt 2 sao Michelin sẽ đảm nhiệm thực đơn sáu món. Bữa tối sẽ được kết hợp với rượu vang danh tiếng Chateau Smith-Haut-Lafitte cũng như các loại rượu vang khác, ứng cử viên của Lễ trao giải Wine Pinnacle 2019.

Lễ hội rượu vang & ẩm thực – The GREAT Wine & Dine Festival sẽ được tổ chức đồng thời cùng với Lễ trao giải Wine Pinnacle 2019 từ ngày 10 đến 12/10 tại Resorts World Ballroom. Hơn 400 loại rượu vang hảo hạng vào trong số đó bao gồm cả những loại rượu vang được đề cử dự thi các hạng mục tại Giải thưởng Wine Pinnacle, sẽ được trưng bày và cho khách nếm thử tại lễ hội và tại các lớp học.

Tham gia lễ hội vào ngày 10/10 dành riêng cho các thành viên RWS và các đối tác đã đăng ký trước trên www.thegreatfestival.sg. Đối với công chúng, vé tham dự ngày 11 và 12/10 hiện đang được bán (từ 60 đô la Singapore / người) với mức giá đặc biệt dành cho chủ thẻ Mastercard (Thẻ tiêu chuẩn sớm Mastercard 1-1 với giá 60 đô la Singapore cho 2 người và Thẻ Mastercard Premium Pass cho 2 người với giá 134 đô la Singapore) và các thành viên RWS Invites (từ 42 đô la Singapore mỗi người) tại www.thegreatfestival.sg.


 
Back to top