Sống

Mua mô hình đồ chơi cao cấp của biệt đội Avengers ở đâu?

May 06, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Bạn cảm thấy lạc lõng sau Avengers: Endgame? Hãy khỏa lấp khoảng trống trong tim bằng những mô hình đồ chơi cao cấp của các nhân vật trong vũ trụ Marvel.

Bộ giáp Iron Man Mark 47

Avengers Hulkbuster Armour

FullBodyArmour xây dựng các bản sao của bộ giáp sắt và chúng hoàn toàn có thể mặc được. Tuy bộ giáp Người sắt mk47 này (lần đầu tiên nhìn thấy trong Người nhện: Homecoming) sẽ không cho phép bạn bay xung quanh và bắn nổ mọi thứ, nhưng có lẽ nó là hình ảnh gần thực tế nhất mà bạn có thể có được. Bộ áo giáp cực kỳ chi tiết được chế tạo bằng nhựa và hợp kim nhôm với trọng lượng chỉ 12kg, khiến nó dễ trưng bày ở phòng khách, hay thậm chí dễ mặc và đi loanh quanh trong nhà. Mặc dù bạn có thể mua phiên bản cơ bản của áo giáp với giá dưới 5000 USD, nhưng bản đầy đủ lên tới 8099 USD với nhiều nâng cấp như mặt nạ có động cơ với đèn mắt mở, hệ thống thông gió và cánh máy bay hoàn chỉnh đi kèm với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng.

Đặt mua tại: https://buyfullbodyarmors.com/

Chiếc khiên của Đội trưởng Mỹ còn nguyên dấu móng vuốt của Black Panther

Captain America Shield replica

Là một phần của Bộ sưu tập Marvel Masterworks, bản sao chân thực từ phim này có gốc từ Captain America: Civil War được chế tạo chính xác và được đặt hàng theo yêu cầu của Marvel Studios. Số lượng chỉ có 50 phiên bản và đi kèm với một chứng chỉ xác thực bằng kính. Tấm khiên rộng 24 inch được chế tạo bằng sợi tổng hợp spun- thật không may, không phải là vật liệu vibranium trong truyền thuyết – nhôm, và có nhiều lỗ xốp để làm cho nó nhẹ hơn. Đơn hàng của bạn sẽ được gửi đi trong thùng chứa Pelican mà studio sử dụng để vận chuyển và lưu trữ đạo cụ của họ, và bao gồm một màn hình hiển thị và huy chương thủy tinh.

Đặt mua tại: https://www.shopdisney.com

Găng tay vô cực

Infinity Gauntlet bluetooth speaker

Nếu bạn thắc mắc chiếc găng này sẽ có chức năng gì? Bản sao kích thước thật này của Găng tay vô cực từ Camino Audio cũng tích hợp một loa bluetooth. Các chi tiết tinh xảo được làm bằng đồng, và có kích thước hơn 30 inch, nặng hơn 23kg. Nó không phải để đeo, nhưng sẽ chơi bài hát chủ đề của Avengers.

Đặt mua tại: https://www.caminoaudio.com

Búa Thor

Thor Mjolnir

Điều khiển sấm sét, và làm khiếp sợ những kẻ muốn đột nhập nhà bạn với bản sao tỷ lệ 1:1 này của cây búa huyền thọa của Thor. Phiên bản hoàn toàn bằng kim loại này được làm từ hợp kim kẽm nặng khoảng 4kg, đi kèm với dây đeo bằng da thật và đế bằng sợi thủy tinh – trông nó khá phô trương.

Đặt mua tại: http://www.realswordmaster.com/

Bộ giáp khổng lồ Hulkbuster

Avengers Iron Man Mark 47 Armour

Nếu bạn có đủ không gian để chứa, công ty Beast Kingdom có trụ sở tại Đài Loan sẽ cung cấp một bức tượng có kích thước đầy đủ của bộ giáp Hulkbuster nổi tiếng với giá chỉ dưới 15.000 USD. Tượng khổng lồ này cao 3 mét được làm từ sợi thủy tinh, và được sơn bằng tay với tiêu chuẩn sơn như xe hơi. Toàn bộ trang phục được trang trí đèn LED, và đứng trên một nền đá granit bị nứt để tạo hiệu ứng đúng chất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Đặt mua tại: http://www.beast-kingdom.com.tw/


 
Back to top