Sống

#Valentines’19: Xe đạp cao cấp cho đôi tình nhân

Feb 07, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Chia sẻ những phút giây tuyệt vời bên người yêu bằng chuyến dạo chơi trên chiếc xe đạp điện cao cấp nhất – một lựa chọn thú vị cho mùa Valentines 2019 của những đôi tình nhân. 

Cùng dạo chơi bằng xe đạp là một ý tưởng lãng mạn tuyệt vời cho những đôi tình nhân, nhất là khi bạn chỉ cần bật động cơ điện thì chuyến du ngoạn sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Công ty Electric Bike có trụ sở tại Newport Beach, California cung cấp một dòng xe đạp điện dạo biển được sản xuất theo đơn đặt hàng và hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu, từ màu sắc của khung cho đến các phụ kiện.

Những chiếc xe đạp điện của Electric Bike hoàn hảo cho những người lái đã có kinh nghiệm hay thậm chí chỉ mới bắt đầu. Có sẵn hai mẫu để khách hàng lựa chọn. Với mẫu C, khung  sườn mang hơi hướng của những chiếc xe đạp dạo biển cổ điển. Trong khi đó, mẫu S có nhiều cải tiến hơn cho phép bạn có thể bước ngang qua khung và lên xe để đi một cách nhanh chóng.

Cùng với kiểu dáng rất đẹp, tất cả các xe đạp của Electric Bike Company đều có công nghệ pin tiên tiến, giúp chúng trở thành những chiếc xe đạp điện an toàn nhất trên thị trường. Công ty hợp tác với các kỹ sư đến từ Turn-Life – họ là những người thiết kế, kiểm tra và lắp đặt từng tế bào pin vào xe đạp.

Ngoài ra, mỗi bộ pin được trang bị hai cảm biến nhiệt và cảm biến liên lạc để chuyển thông tin quan trọng đến hệ thống quản lý pin thông minh. Trong trường xảy ra sự cố kỹ thuật trong pin hoặc pin (dù hiếm khi xảy ra), pin sẽ tự động tắt ngay lập tức, do đó giảm đáng kể nguy cơ quá nhiệt hoặc cháy.

Vì tất cả các xe đạp điện của Electric Bike đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh chúng theo phong cách của riêng mình.

Bạn có thể gắn thêm bộ khung giữ ván để có thể lái xe ra biển và lướt sóng. Hay có thể gắn thêm loa Bluetooth đính kèm vào khung xe để có thể vừa dạo chơi vừa nghe các bài nhạc ưa thích. Những đồ dùng cá nhân để đi làm có thể được giữ trong túi yên bằng da. Cho dù bạn đi tới bãi biển, đi ăn trưa hay đi làm, những chiếc xe đạp điện của Electric Bike là phương tiện hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng cảm giác thú vị trong mỗi hành trình.

Vào mùa Valentine’s sắp tới, Electric Bike muốn khách hàng của mình chia sẻ những phút giây tuyệt vời nhất bên người thân yêu bằng những chuyến dạo chơi trên những chiếc xe đạp điện cao cấp nhất. Những khách hàng đặt mua một đôi xe (www.electricbikecompany.com) sẽ được miễn phí vận chuyển khi dùng mã khuyến mại “Valentine2”. Trường hợp bạn không hài lòng về những chiếc xe đạp, Electric Bike cam kết hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các dịch vụ. Họ thậm chí còn chịu luôn chi phí vận chuyển khi trả hàng.

Ngoài kia có biết bao nhiêu cuộc phiêu lưu – và với những chiếc xe đạp điện, việc dạo chơi với người mình yêu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bài: VINCENT PHẠM – HOÀI ANH 

 
Back to top