Xe hơi – Du thuyền

Aston Martin thiết kế gara trong mơ cho những siêu xe

Aug 18, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Khi nhà để xe cũng là một tuyệt tác nghệ thuật, chúng mới thật sự xứng đáng để tôn vinh những siêu xe đang sở hữu của giới nhà giàu. Aston Martin đang làm điều đó.

Chúng tôi từng viết về những nhà để xe trong mơ, tuy nhiên giờ đây, Aston Martin đã nâng tầm sáng tạo của những thiết kế này, với dự án xây dựng những gara trong mơ để tôn vinh những vật thể tuyệt đẹp. Hãng vừa giao thiết kế cho Automotive Galleries and Lairs, một nhánh của hãng xe Anh quốc.

Thực tế là, Aston Martin, sau một thời gian dài thành công của mẫu siêu xe DB9, việc quay trở lại công bố nhưng dự án sáng tạo, điển hình là thiết kế gara để xe, có vẻ là hơi muộn. Trong khi Porsche cũng vừa tiên phong công bố một hướng đi mới của mình bên ngoài tạo tác ô tô, họ ra mắt du thuyền Porsche Design trong năm nay.

Aston Martin đang vượt qua những ranh giới và tiến đến gần hơn bước nữa trong việc chăm sóc trải nghiệm của khách hàng. Gara để xe này thực sự là một dự án trong mơ.

Quay lại dự án gara để xe, hãng sẽ giới thiệu một thiết kế về không gian đặc biệt để cất giữ những siêu xe của Aston Martinại triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance trong tháng này. Giám đốc sáng tạo Marek Reichman của Aston Martin Design tiết lộ: “Đó thực sự là một ngôi nhà, hoặc nơi nghỉ dưỡng sang trọng cho những siêu xe của bạn”

Nếu khách hàng muốn có gara bí mật giống kiểu Bruce Wayne hay Tony Stark vẫn thường làm, họ có thể giao phó việc đó cho Aston Martin”, Marek Reichman tự tin khẳng định.


 
Back to top