Xe hơi – công nghệ / Xe hơi

Rolls-Royce Phantom Gentleman’s Tourer: Phi cơ mặt đất của quý ông

Apr 14, 2019 | By Trang Ps

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, nhiếp ảnh gia tài năng Mark Riccioni đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của chiếc Rolls-Royce Phantom The Gentleman’s Tourer hay còn được mệnh danh là “Gentleman’s Tourer” (phi cơ mặt đất của quý ông).

Torsten Müller Ötvös, CEO Rolls-Royce phát biểu: “Xa hoa là một định nghĩa mang tính cá nhân sâu sắc. Nó được hình thành dựa trên nguyên tắc văn hóa cũng như triết lý cá nhân của từng người. “Phi cơ mặt đất của quý ông” thể hiện trọn vẹn bản sắc độc đáo đó, được nuôi dưỡng và phát triển tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, thủ đô London – cũng là thị trường quê nhà của chúng tôi. Tôi rất vui vì nhà nhiếp ảnh Mark Riccioni đã nắm trọn tinh thần của chiếc ô tô này để chúng tôi có thể chia sẻ những bức ảnh rộng rãi hơn trong công chúng”.

“Xa hoa là một định nghĩa mang tính cá nhân sâu sắc. Nó được hình thành dựa trên nguyên tắc văn hóa cũng như triết lý cá nhân của từng người” – Torsten Müller Ötvös, CEO Rolls-Royce

Phantom Off Duty” dưới cái nhìn tuyệt đỉnh của Mark Ricconi

Từng có cơ hội chứng kiến vẻ đẹp hoàn hảo của “phi cơ mặt đất của quý ông” trong sự kiện triển lãm ô tô Geneva, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Mark Riccioni khao khát được một lần chụp biểu tượng “Gentleman’s Tourer” trong bối cảnh thời trang phù hợp với cá tính riêng biệt của nó: phá cách, nổi loạn và vô cùng đương đại.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Anh đã trình diễn “Gentleman’s Tourer” tại  Geneva Motor Show, một trong những triển lãm ô tô lớn bậc nhất thế giới, vào năm 2018. Thiết kế mẫu xe lấy cảm hứng từ chiếc xe tiêu chuẩn 4 cửa của Phantom II Continental Saloons trong những năm 1930 và ngoại thất màu xám gummetal của Rolls-Royce Phantom II (lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay hiệu suất cao của thời đại).

Gentleman’s Tourer là một biểu tượng của phá cách, nổi loạn và vô cùng đương đại.

Nếu chiếc Phantom II Continental Saloons không được chú trọng quá nhiều về màu sắc thì “Biểu tượng quý ông” “Gentleman’s Tourer” được tô điểm trong lớp sơn siêu sang, và nắp ca pô bằng bạc satin. Phiên bản đặc biệt của chiếc Phantom này được làm bằng chất liệu ruthenium thuộc nhóm platium quý hơn vàng. Mỗi năm, thế giới khai thác được 2.500 tấn vàng, nhưng chỉ có thể ra 20 tấn ruthenium.

Nhằm toát lên được vẻ đẹp trọn vẹn và lý tưởng của “Gentleman’s Tourer”, Mark Riccioni đã di chuyển chiếc xe đến những con đường biểu tượng của thành phố London. Bộ sưu tập hình ảnh này đóng vai trò như món quà ý nghĩa, tri ân tình cảm của những tín đồ Rolls-Royce, đã luôn ủng hộ hãng xe suốt thời gian dài vừa qua.


 
Back to top