Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Dynamiq chọn Central Yacht làm Đại sứ Thương hiệu tại châu Á

May 27, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Dynamiq nhắm đến mục tiêu tăng trưởng ở châu Á khi bổ nhiệm Central Yacht – chuyên gia về siêu du thuyền – làm đại sứ thương hiệu cho khu vực.

Nhà sản xuất siêu du thuyền Monaco, Dynamiq đã chỉ định Central Yacht làm đại sứ thương hiệu của mình tại châu Á.

Dynamiq's range of all-aluminium yachts include the GTT 115

Đội siêu du thuyền Dynamiq với vật liệu hoàn toàn bằng nhôm bao gồm mẫu GTT 115

Dynamiq sản xuất loạt siêu du thuyền bằng nhôm Gran Turismo Transatlantic (GTT) nhanh, hiệu quả, lần đầu tiên được trình diễn tại Triển lãm Du thuyền Monaco 2016 với mẫu 39m Spring.

Trong khi đó, GTT 115 dài 35m là một du thuyền hybrid được thiết kế với Porsche đã được ra mắt tại Monaco vào năm 2017 – trước khi du thuyền thử nghiệm trên biển – và tại Cannes và Monaco vào tháng 9 năm ngoái, trong khi nhà chế tạo đã bán chiếc GTT 135 đầu tiên và hiện đang phát triển một dòng tàu mới.

Du thuyền Dynamiq được lên ý tưởng và thiết kế ở Monaco, lắp đặt cơ khí ở Hà Lan với các chuyên gia thủy động lực học Van Oossanen, và được hoàn thiện ở Ý theo các yêu cầu bán tùy chỉnh trên nền tảng 30m, 35m, 41m hoặc 50m. Dynamiq cũng cung cấp cho khách hàng tiềm năng các mẫu du thuyền hoàn toàn tùy chỉnh được thiết kế riêng bởi một nhà thiết kế theo lựa chọn của khách hàng hoặc đến từ Dynamiq

Tuân thủ những nguyên tắc thiết kế du thuyền cỡ lớn như RINA Comfort Class và RINA Green Star, các du thuyền được chế tạo bằng vật liệu nhôm đặc biệt cho hàng hải ở một xưởng đóng tàu tại Massa, một trong những kinh đô sản xuất du thuyền của châu Âu.

Greg Dagge says Central Yacht "fits very well" with Dynamiq

Greg Dagge cho biết Central Yacht “rất phù hợp” với Dynamiq

Thuyền trưởng Paul Brackley và Greg Dagge là những người đứng đầu của Central Yacht, họ đã từng bán, thiết kế hoặc quản lý nhiều du thuyền trên 50m ở châu Á, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho một trong những chiếc du thuyền tinh tế nhất như chiếc ABB Azipod Ambrosia 65m chạy bằng điện và dầu diesel. Những ví dụ khác bao gồm Lady Candy 56m, Genesis 2 55,85m, 53,8m Nonni 2 và Jade 959 51,8m.

Dagge cho biết: “Dynamiq đã phá vỡ các quy tắc của kỹ thuật du thuyền truyền thống và đưa ra một giải pháp không chỉ mới mà còn thực sự vượt trội về độ tiện nghi, an toàn và hiệu suất – và gói gọn trong phong cách Ý thực sự tuyệt đẹp.”

“Tôi rất vui mừng vì họ đã hợp tác với Central Yacht, công ty siêu du thuyền tốt nhất ở châu Á, để cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi rất phù hợp và có thể hỗ trợ công ty sản xuất du thuyền và chủ sở hữu nhờ vào sự phổ biến của Central Yacht ở châu Á cũng như kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và những tiếp cận rất thực tế từ chúng tôi.”

Central Yacht founder Paul Brackely has extensive experience of superyachts in Asia

Người sáng lập Central Yach, Paul Brackely có kinh nghiệm vượt trội về siêu du thuyền ở châu Á

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Central Yacht có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật riêng, vì vậy có thể làm việc trực tiếp với các khách hàng ở châu Á về thiết kế, để giám sát các công trình, cung cấp và bảo trì du thuyền trong khu vực.

Công ty đã phát triển cả một cơ sở bảo dưỡng ở Cao Hùng, Đài Loan, bao gồm bến tàu khô kích thước 110m và bến ướt để bảo trì hoặc tiến hành một số sửa chữa, hiện đã đi vào khai thác và phục vụ các du thuyền của Dynamiq trong khu vực hoặc khách thăm quan.


 
Back to top