Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Editor’s pick: Beneteau Monte Carlo 52

Jul 11, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Nhà sản xuất du thuyền Pháp Beneteau sẽ giới thiệu các mẫu Monte Carlo thế hệ“Smart Luxury” mới – dòng du thuyền sang trọng – tại buổi ra mắt thế giới lần thứ 52 tại Lễ hội Du thuyền Cannes tháng 9 tới.

Du thuyền Monte Carlo 52 mới của Beneteau được thiết kế bởi Nuvolari-Lenard

Được đóng tại Pháp, du thuyền Monte Carlo 52 dài 16,25m (53ft 4in) với bềrộng 4,6m (15ft 1in), rộng hơn Monte Carlo 5 (MC5), mẫu du thuyền tiền nhiệm mà nó sẽ thay thế.

Nuvolari-Lenard một lần nữa chịu trách nhiệm thiết kế ngoại thất, tạo ra một dáng vẻ hiện đại, thanh lịch cho chiếc tàu tuần dương mới. Nội thất là sự hợp tác cùng với Andréani Design trong khi V-hull được thiết kế hợp tác với MICAD.

Vỏ tàu mới đã giúp tạo ra một không gian nội thất lớn hơn với kiểu trang trí tối giản của đồ gỗ và vải lót sáng màu. Nội thất rất sáng do cửa sổ khổng lồ, trong khi cửa sổ phía sau mở kết nối tốt với buồng lái khi mở.

Beneteau sắp trình làng du thuyền Monte Carlo 52 thế hệ mới tại Cannes

Andréani Design phụtrách phần nộithất của Beneteau Monte Carlo 52

Tầng dưới là phòng của chủ nhân rộng rãi đầy đủ với phòng tắm riêng, cabin khách phía trước và VIP ở phần cánh cung, và một phòng tắm chung. Ngoài ra, còn có tùy chọn khoang hành khách phía sau, trong khi các không gian trên cầu bay đã được sắp xếp lại so với MC5.


 
Back to top