Phong cách / Thời trang

Omega Speedmaster phiên bản giới hạn kỷ niệm 50 năm thám hiểm mặt trăng

May 17, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Omega kỷ niệm một cột mốc trong lịch sử của thương hiệu: 50 năm cuộc đổ bộ lên mặt trăng của phi thuyền Apollo 11. Sự kiện này không chỉ là thành công bước đầu của nhân loại trong việc đổ bộ lên mặt trăng –  mà nó cũng ghi dấu ấn về năng lực của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ khi sở hữu chiếc đồng hồ lần đầu tiên được con người đeo ra ngoài vũ trụ.

Processed with VSCO with a6 preset

Lễ kỷ niệm diễn ra tại Trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida, và có sự tham dự của một danh sách khách mời uy tín bao gồm các cựu phi hành gia của NASA như Charlie Duke và Thomas Stafford, cũng như đại sứ thương hiệu Omega và ngôi sao hạng A của Hollywood: George Clooney.

Trong một bữa tối đặc biệt “Golden Moments” diễn ra bên dưới tên lửa đẩy Saturn 5 hùng vĩ, Chủ tịch và CEO của Omega, Raynald Aeschlimann đã phát biểu “Đó là một thành công vĩ đại của con người khi đặt chân đến một thế giới khác. Tôi không thể nghĩ ra một lý do gì tốt hơn để nâng ly”.

Lens Position: 2892

Omega đã ra mắt một chiếc Speedmaster độc quyền bằng vàng Moonshine 18K nhân dịp lễ kỷ niệm 50 năm đổ bộ mặt trăng. Chiếc đồng hồ thể thao 42mm có tông màu vàng nhạt hơn so với màu vàng kim truyền thống, nhưng bạn có thể yên tâm rằng ánh kim vàng sẽ không nhạt màu nhanh chóng theo thời gian.

Đồng hồ được trang bị một bộ máy mới Omega Master Chronometer Calibre 3861. Bộ thoát đồng trục lên cót bằng tay Omega có dấu chỉ mạ vàng Moonshine độc quyền trên đĩa chính và cầu nối, bên cạnh các dấu chỉ màu đỏ tía. Mẫu đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 1.014


 
Back to top