Phong cách

Breaking news: Patek Philippe mang triển lãm lớn nhất thế giới đến Singapore

Apr 03, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Việc Patek Philippe quyết định mang Watch Art Grand Exhibition – triển lãm đồng hồ được mong chờ nhất thế giới đến Singapore khiến giới sưu tầm đồng hồ châu Á phấn khích hơn bao giờ hết.

Triển lãm Grand Exhibition mở cửa tại New York năm 2017.

Thông tin chính thức này được đưa ra trong khuôn khổ triển lãm Baselworld hôm cuối tháng 3.2019, theo đó, Patek Philippe chọn Singapore là nơi tiếp theo để tổ chức Watch Art Grand Exhibition từ ngày 28/9 – 13/10/2019. Đây cũng là triển lãm lớn nhất mà hãng từng tổ chức trên thế giới.

Lần gần nhất Watch Art Grand Exhbition Patek Philippe tổ chức là vào năm 2017 tại New York. Sự kiện đã đón hơn 27,000 lượt khách tham quan. Việc chọn một quốc gia ở Châu Á để tổ chức sự kiện đánh dấu những nhìn nhận của Patek về tiềm năng tăng trưởng của khu vực châu Á. Ngoài ra, đây cũng là năm quan trọng khi Đảo quốc Sư tử kỉ niệm 200 năm lập quốc kể từ ngày Sir Raffle tìm ra vùng đất này.

Triển lãm Grand Exhibition mở cửa tại New York năm 2017.

Đã rất lâu kể từ khi Watches & Wonder HongKong – triển lãm & hội chợ thương mại đồng hồ duy nhất tại châu Á đóng cửa, các diễn đàn người yêu đồng hồ châu Á mới hướng sự chú ý đến Watch Art Grand Exhibition Singapore vào tháng 9.2019 tới.

Patek Philippe sẽ đem đến Singapore hầu như toàn bộ di sản của mình đang trưng bày tại Geneva để quan khách hiểu được toàn bộ lịch sử và giá trị thương hiệu muốn truyền tải đến công chúng. Mariana Sand Bay được chọn là địa điểm tổ chức.

Mẫu The grandest of grand complications – the Sky Moon Tourbillon ref. 6002 sẽ được trưng bày tại sự kiện.

Đặc biệt hơn, họ chọn thuê toàn bộ sảnh tại đây và cải tạo lại thành không gian nghệ thuật với 10 chủ đề đa dạng, trong đó bao gồm không gian quan khách có thể tham quan công đoạn chế tác trực tiếp từ các nhà chế tác đồng hồ hàng đầu của Patek Phillipe – chắc chắn sẽ đem lại sự phấn khích tuyệt vời cho công chúng tại Singapore nói riêng và khu vực châu Á Thái Bình Dương nói chung.

Đã rất lâu kể từ khi Watches & Wonder HongKong – triển lãm & hội chợ thương mại đồng hồ duy nhất tại châu Á đóng cửa, các diễn đàn người yêu đồng hồ châu Á mới hướng sự chú ý, với việc Watch Art Grand Exhibition mở cửa tại Singapore vào tháng 9.2019 tới.

Công bố triển lãm Grand Exhibition tại Basel World.

Tại Việt Nam, Patek Philippe cũng sẽ tổ chức sự kiện Grand Opening cửa hàng đầu tiên của mình tại Hà Nội. Được phân phối bởi công ty quốc tế Tam Sơn, sự có mặt của Patek Philippe tại thị trường Việt Nam đánh dấu kỷ nguyên quan trọng của thị trường kinh doanh đồng hồ cao cấp khi gần như ngành công nghiệp đã có mặt đầy đủ các thương hiệu.

Cửa hàng Patek Philippe tại Hà Nội.

Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí suốt 12 ngày, ấn phẩm LUXUO.VN – Lối sống thượng lưu và WOW World of Watches Việt Nam sẽ  cập nhật những thông tin giá trị nhất đến bạn đọc.


 
Back to top