Bất động sản

Alpha Star Club: Nơi quy tụ những chuyên viên môi giới hàng đầu trên thị trường

Sep 11, 2019 | By Trang Ps

Chiều ngày 06/09/2019, tại khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm văn hóa The Sense by Alpha King, số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Bến Nghé, Quận 1,  Alpha Star Club chính thức ra mắt với vòng khởi động đầu tiên.

Nhằm tạo động lực thúc đẩy đội ngũ chuyên viên môi giới trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, cái nhìn của xã hội và vinh danh với nghề, tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã ấp ủ và chính thức khai sinh Alpha Star Club, nơi quy tụ những chuyên viên môi giới hàng đầu trên thị trường, khi hình thức tuyển chọn đầu vào là cuộc thi được xây dựng theo format chương trình thực tế.

Chương trình quy tụ 200 chuyên viên môi giới bất động sản được tuyển chọn gắt gao từ hơn 16.000 sales bất động sản trên thị trường, hứa hẹn một đường đua đầy kịch tính, người thật việc thật, từ đó đem đến cho khán giả một góc nhìn chân thực về những người làm nghề trong lĩnh vực này.

Alpha Star Club thể hiện cái “tâm và tầm” của thương hiệu Alpha King, với khát vọng kiến tạo những huyền thoại mới trong phân khúc bất động sản siêu sang, bằng các khoá đào tạo chuyên sâu chưa từng có trên thị trường, được bảo chứng bởi tên tuổi của những bậc thầy trong các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, pháp lí, kiến trúc, kĩ năng giao thiệp ứng xử… từ đó nâng tầm các môi giới viên lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

Tư vấn bất động sản: Nghề hấp dẫn trong các nghề

Theo nghiên cứu của JobStreet Việt Nam, nghề tư vấn trong lĩnh vực bất động sản luôn nằm trong top đầu các ngành nghề hấp dẫn nhất. Vai trò của các chuyên viên tư vấn bất động sản càng trở nên không thể thiếu, giúp kết nối tất cả những yếu tố trên để hỗ trợ khách hàng có được quyết định mua bán, đầu tư thông thái, hiệu quả nhất.

Tính tới quý III năm 2019, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng kể. Các yếu tố như: khung pháp lý được nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định, đã tạo ra nhiều ưu thế khiến Việt Nam trở thành tâm điểm mới của khu vực trong lĩnh vực đầu tư.

Đây cũng là tiền đề khiến nhiều nhà tư vấn bất động sản nước ngoài tìm đến thị trường Việt Nam, cũng như mở ra cơ hội để những chuyên viên tư vấn Việt tiếp cận với nguồn khách dồi dào trong khu vực cũng như trên thế giới.

Với những chỉ báo đầy lạc quan ấy, thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều những giao dịch giá trị trên 1 triệu USD. Tuy nhiên, trị giá của nó cũng tỉ lệ thuận với độ khắt khe trong yêu cầu của khách hàng. Trong những sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang này, thiết kế, tiện ích, vị trí trung tâm cũng như tiềm năng cho đầu tư dài hạn của dự án là bốn yếu tố tối thượng quyết định một thương vụ thành công.


 
Back to top