Bất động sản

Bên trong biệt thự Beverly Hills 65 triệu USD đi kèm phòng trưng bày xe hơi

Oct 29, 2019 | By Nguyen Huu Hon

… và cả một thang máy lót da cá sấu. Không đùa đâu nhé.

Bạn có biết những ngôi nhà xa xỉ đến mức bạn sẽ cảm thấy như không bao giờ muốn rời khỏi nó? Đây là một trong số đó.

Hãy cũng làm quen với một trong những biệt thự đáng kinh ngạc nhất mà chúng ta từng thấy trong năm nay – một cung điện được thiết kế theo kiểu Roman James trị giá 65 triệu USD ở trung tâm khu phố boujee-est của LA, Beverly Hills.

Theo nghĩa đen, tất cả mọi thứ về biệt thự được thiết kế từ số không, và danh sách các tính năng và chi tiết mà bạn nhận được để kiểm tra và trả tiền sẽ gần như quá dài để viết ra. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng miêu tả chúng.

5 phòng ngủ gồm 10 giường và khu giải trí là điểm nổi bật nhất của biệt thự. Tất cả được kết nối trong một không gian mở với khu vực hồ bơi rộng lớn. Phòng khách có một đèn chùm Hermes và được kết nối với nhà bếp do Fendi thiết kế để có cùng đẳng cấp.

Bước ra bên ngoài, bạn sẽ thấy một bể bơi lớn cùng quầy bar và khu vực spa riêng biệt với bể ngâm, bể sục, trước khi đến khu vực chăm sóc sức khỏe. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một phòng chăm sóc sức khỏe trang trí kiểu Alaskan Cedar với phòng tắm hơi và phòng tập thể dục tại nhà  được trang bị đầy đủ chức năng.

Những ngày lười biếng hơn có thể dành thời gian trong rạp chiếu phim hoặc quầy bar. Chưa hết, phía trước ngôi nhà là một sân trung tâm rộng lớn, có đường lái xe lót đá thạch anh.

Năm phòng ngủ nằm ở tầng trên có thể được tìm đến nhờ thang máy lót da cá sấu. Tại đây, bạn sẽ được nghỉ ngơi thoải mái nhờ Darwin – hệ thống chăm sóc sức khỏe tại nhà đầu tiên trên thế giới giúp lọc không khí và nước, đồng thời điều chỉnh ánh sáng hỗ trợ chu kỳ giấc ngủ.

Tuy nhiên, đối với những người đam mê tốc độ thì phòng trưng bày kiểu Bat Cave nằm bên dưới ngôi nhà mới là một tuyệt tác. Vừa là nhà để xe và cũng là phòng trưng bày, nơi đây trang bị bàn xoay cho mỗi chiếc xe và lắp đặt ánh sáng cho phép bạn chiếu hình ảnh động 50 feet lên tường.

Hiện tại, có 4 mẫu xe sang trọng bạn có thể mua cùng ngôi nhà, như Aston Martin Vantage 2019, Porsche GT3 RS 2016 màu tím, McLaren 650S 2015 và Ferrari Testarossa 1988. Chắc sẽ không là gì khi chi thêm vài trăm nghìn USD khi bạn đã chấp nhận mức giá 8 con số.

Chiêm ngưỡng thêm căn biệt thự tuyệt vời này qua những hình ảnh sau:


 
Back to top