Làm đẹp

04 loại son môi cho răng trắng và nụ cười rạng rỡ hơn

Sep 13, 2020 | By Hai Yen

Sở hữu một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng ắt hẳn là điều mà ai cũng ao ước. Dưới đây là những màu son môi nên dùng để có kết quả đó. 

Nếu có một thứ có thể ngay lập tức biến vẻ ngoài từ xuề xòa sang quyến rũ, thì đó phải là một thỏi son. Sức mạnh của màu sắc là tất cả những gì bạn cần để thúc đẩy tinh thần và sự tự tin. Đó cũng là điều tốt nhất là nó có thể trượt ngay vào ví bạn để có thể sẵn sàng cho mọi trường hợp lúc bạn cần một chút điệu đà.

Danh sách những điều kỳ diệu mà một thỏi son có thể làm được rất nhiều, nhưng nó có một nhược điểm là nếu chọn màu sai có thể làm tăng độ xỉn màu của răng bạn, và đó là điều không mong muốn nhất. Vậy tại sao một số màu làm nổi bật độ sáng của màu trắng ngọc trai trong khi những màu khác lại không? Rõ ràng, lý do đều nằm ở sắc thái của từng tông màu được chọn.

Với nhiệm vụ tìm ra những thỏi son mang đến độ bóng, sắc trắng tốt nhất cho hàm răng và nụ cười rạng rỡ hơn, chúng tôi đã chọn ra những ứng cử viên sau đây để bạn có thể tạm thời chưa cần đến nha sĩ.

Màu hồng nude

Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G The Duches

Màu nude là lựa chọn tuyệt vời cho kiểu trang điểm tự nhiên, hầu như không có gì. Những tông màu nghiêng về phía nâu và đào, màu son này có thể làm cho răng có vẻ hơi vàng. Tuy nhiên, màu hồng san hô không quá ấm sẽ có thể tạo tương phản giúp hàm răng trông trắng hơn.

Đỏ nền xanh

Fenty Stunna Lip Paint in Uncensored

Mỗi công ty mỹ phẩm sẽ có riêng mình một màu đỏ cổ điển đặc trưng. Nhưng không phải tất cả các màu đỏ được tạo ra như nhau. Màu son đỏ nền xanh là sự tôn vinh màu răng trắng tốt nhất và loại bỏ bất kỳ ánh vàng nào trên răng.

Tím ánh mận

Chanel Rouge Allure Ink Fusion Rouge Noir

Tông màu tối thường làm cho màu răng bị sậm. Hãy chọn một ánh màu vampy (một lần nữa lại có nền màu xanh lam) để chống lại màu vàng. Màu mận chín và tím là những màu tương phản cao không chỉ làm sáng răng mà còn thích hợp trên hầu hết tông màu da.

Xanh và tím

Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick in 606 Sophie Plum  (HK $ 305)

Có thể không thích hợp cho trang phục hàng ngày, nhưng các sắc thái đặc biệt đang là xu hướng trong mùa này. Nếu có một loại màu bổ sung nhất cho trắng, thì đó là màu xanh. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và thử nghiệm điều gì đó mới mẻ, tại sao không?

Vincent Pham 

 
Back to top