Làm đẹp / Dưỡng da

ALBION – Một “chạm” đến với vẻ đẹp tươi trẻ hạnh phúc

Dec 27, 2020 | By Khanh Hoang

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, hành trình vươn đến vẻ đẹp mơ ước đích thực lại chính là sự giao hòa giữa sức mạnh nội tại và vẻ đẹp ngời sáng niềm hạnh phúc.

Khởi nguồn từ nhu cầu tối thượng của mỗi cá thể

Sự phát triển của đời sống đã đi cùng những chuẩn mực mới, hình thành từ mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống, đặc biệt hơn trong bối cảnh hiện nay khi quan điểm chăm sóc bản thân ngày càng được đề cao đến mức tối đa, các phương thức làm đẹp tiên phong và đột phá sẽ dễ dàng chiếm lĩnh thị trường.

Nữ minh tinh tuyệt sắc, viên ngọc lục bảo của nền điện ảnh Mỹ cuốn hút với đôi mắt lân tinh như cất giấu mọi huyền bí của vũ trụ – Cameron Diaz đã từng khiến hàng triệu trái tim lay động vì câu nói:

Vẻ đẹp nội tại là điều khiến chúng ta thật sự tỏa sáng. Khi được vẻ đẹp tâm hồn mở lối, ánh mắt thêm phần sinh động ngời sáng, làn da đẹp tôn thêm phần rạng rỡ. Và mỗi người sẽ trở thành một phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Và rồi thông điệp lan tỏa cảm hứng này đã nhắc nhở mỗi người phụ nữ rằng chính họ là nàng thơ kiêu hãnh của riêng mình. Cốt cách & nét đẹp ngoại tại vốn dĩ có kết nối mật thiết với nhau. Còn điều gì tuyệt mỹ hơn khi vẻ đẹp nội tại của người phụ nữ tỏa sáng chân thực thông qua thần sắc – và đó cũng là điều mà các nhà nghiên cứu ALBION không ngừng khát khao chạm đến trên hành trình hiện thực hoá vẻ đẹp lý tưởng của làn da.

Thiết lập chuẩn mực thẩm mỹ mới

Làn da như chiếc gương phản chiếu những cung bậc cảm xúc đồng thời cũng thể hiện cách phái đẹp yêu thương bản thân.Đồng điệu với cảm hứng duy mỹ đó, thương hiệu ALBION từng bước thiết lập những chuẩn mực mới, chạm mở vẻ đẹp thuần khiết tràn đầy sức sống của làn da bằng công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ ADSC. Đây là công nghệ mang tính tiên phong, trở thành nền tảng của dòng EXCIA RADIANCE RENEW đẳng cấp. Bằng những nghiên cứu thực nghiệm, ALBION đã khám phá ra các tế bào gốc ADSC chiếm khoảng 1-5% tổng số tế bào có nhân trong mô mỡ, đồng nghĩa với việc cao gấp hơn 500 lần so với tỉ lệ của tế bào gốc trong tủy xương, mở ra chân trời mới cho việc phát triển công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ, khai mở cho những xu thế làm đẹp hướng đến tương lại.

Làn da như chiếc gương phản chiếu những cung bậc cảm xúc đồng thời cũng thể hiện cách phái đẹp yêu thương bản thân

30 năm kể từ lần đầu tiên được ra mắt, dòng sản phẩm đẳng cấp EXCIA của thời đại mới biểu trưng cho tiến trình dưỡng da cấp tiến kiến tạo nên những quan niệm mới, thăng hoa những cảm xúc mới mẻ trong hành trình làm đẹp & một lần nữa, đánh thức những khát khao chinh phục vẻ đẹp lý tưởng vượt thời gian.

Sản phẩm được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu sứ trắng thuần khiết được tôn vinh bởi lớp phủ mịn lì tinh tế bên ngoài.

Các sản phẩm EXCIA RADIANCE RENEW được thiết kế mang tính biểu tượng một cách độc đáo, qua đó thể hiện ý tưởng “futuristic” – tiên phong nhằm thiết lập chuẩn mực vẻ đẹp tương lai.

Bản giao hưởng từ tinh tuý đất trời và công nghệ của tương lai

EXCIA RADIANCE RENEW được phát triển dựa trên nền tảng nghiên cứu công nghệ nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ ADSC (adipose-derived stem cells) qua đó gợi mở những tiềm năng chưa từng được khám phá trong lĩnh vực y khoa tái tạo tế bào tiên tiến: thiết lập chu trình tái sinh vẻ đẹp làn da, kích hoạt sản sinh hơn 500 chuỗi phân tử protein và một loạt những tổ hợp dưỡng chất thúc đẩy hiệu quả tái tạo sức mạnh của tế bào da từ sâu bên trong.

Tổ hợp thành phần tinh tuyển của EXCIA RADIANCE RENEW gồm có:

  • Hoạt chất hitorin có trong loài cây Sói Nhật – loài thực vật thuộc Họ Hoa sói sinh trưởng chủ yếu vào đầu mùa hè mang hiệu quả kích hoạt quá trình phân chia của tế bào gốc từ mô mỡ đồng thời ức chế quá trình lão hóa tế bào và sự biệt hóa tế bào thành các tế bào mỡ.
  • Trích xuất từ quả Tử Châu Nhật Bản – loài thực vật thuộc họ Bạc Hà. Dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu của ALBION, trích xuất đặc biệt này giúp thúc đẩy khả năng lưu thông của các tế bào gốc từ mô mỡ và tăng cường hiệu quả vận chuyển các túi ngoại bào đến sửa chữa tế bào.
  • Phức hợp trích xuất 5 thành phần dưỡng chất từ tự nhiên nhanh chóng kích hoạt và tối ưu hoá hiệu quả khôi phục và tái tạo làn da vượt bậc: trích xuất tảo bẹ Undaria Nhật Bản, Trích xuất bánh rượu Sake nguyên chất, trích xuất từ rễ Hoàng Cầm, trích xuất quả bơ, nước chưng cất từ rễ Xà Sàng Tử.

Cây Sói Nhật – loài thực vật thuộc Họ Hoa sói sinh trưởng chủ yếu vào đầu mùa hè

Quả Tử Châu Nhật Bản – loài thực vật thuộc họ Bạc Hà

Không chỉ là skincare, đó là trải nghiệm của hạnh phúc

Ngay khi chạm mở, kết cấu từng sản phẩm vượt trội sẽ thuyết phục chủ nhân ở từng bước chăm sóc. Không chỉ lay động các giác quan, kết cấu hoàn mỹ của EXCIA RADIANCE RENEW nhẹ nhàng thấm sâu nhanh chóng, mang đến hiệu quả tái tạo vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ nhất của làn da.

EXCIA CLEANSING CREAM – Kem tẩy trang chứa đựng tính năng kem dưỡng ưu việt mang đến cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho làn da, làm sạch đồng thời mang theo dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng làn da thanh sạch, mềm mịn và tươi sáng.

EXCIA MILK REFINER – Sữa dưỡng ẩm kiêm chức năng làm sạch khôi phục độ mịn màng cho làn da nhờ vào hiệu quả kết hợp giữa tính năng làm sạch và sửa chữa tế bào.       

EXCIA RADIANCE RENEW RICH/ EXTRA RICH MILK – Sữa dưỡng cân bằng độ ẩm lý tưởng & ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa vượt bậc. Ứng dụng thành tựu công nghệ lên men tế bào gốc vi phân tử “Amino Cyclo” mang cấu trúc vòng lặp đặc thù với 7 amino acid, kích hoạt khả năng đưa mọi dưỡng chất thẩm thấu vào tận sâu bên trong, khôi phục và nuôi dưỡng làn da căng mượt đàn hồi và sáng trong vượt trên mọi chuẩn mực.

EXCIA RADIANCE RENEW LOTION – Nước dưỡng tiếp cận và chăm sóc các tầng sâu hơn của làn da, trực tiếp bổ sung các thành phần chủ chốt cấu tạo lớp hạ bì để nhanh chóng tái thiết tầng hạ bì, khôi phục độ săn chắc đàn hồi của làn da.

EXCIA DOUBLE KEY SERUM – Tinh chất kép cộng hưởng sức mạnh từ 2 phức hợp dưỡng chất tế bào gốc được lưu giữ tách biệt, ngay khi hòa quyện tức thì đi sâu kích hoạt chức năng tế bào qua đó tái tạo độ căng sáng của làn da.

Thiết kế sản phẩm độc đáo với 2 vòi ấn nhằm đảm bảo độ tươi mới nguyên thể của 2 kết cấu chuyên biệt, tinh chất tập trung khôi phục sức sống cho làn da chỉ sau 1 đêm bằng phương thức độc đáo – kết hợp trực tiếp 2 phức hợp (tinh dầu –OIL BASE trích xuất từ 5 loại tinh dầu hạt thực vật, dẫn xuất Vitamin C và Vitamin E với hiệu quả chống oxi hóa mạnh mẽ và tinh chất WATER BASE chiết xuất từ 5 loạị thảo dược phục hồi làn da tối ưu hóa bởi công nghệ tế bào gốc chuyên biệt độc quyền.

EXCIA REPLANT CREAM – Kem dưỡng tối ưu hóa chức năng tế bào & khôi phục làn da căng mượt. Bằng cách thúc đẩy đáng kể hoạt động của các tế bào gốc từ mô mỡ, kem dưỡng đi sâu tiếp cận lớp hạ bì kích hoạt nguyên bào sợi và các tế bào hạ bì hình thành đồng thời ngăn chặn tình trạng collagen thoái hóa và các phản ứng lão hóa tận sâu bên trong, từ đó nhanh chóng tái sinh vẻ đẹp làn da săn mịn và sáng trong đầy sức sống.

Một điểm nhấn khác, kết hợp hoàn mỹ giữa các nốt hương hoa thuần khiết từ linh lan & hoàng lan, hương thơm sâu lắng từ gỗ và xạ hương, EXCIA RADIANCE RENEW tạo nên một phức hợp các tầng hương tinh quý lay động, giải phóng những xúc cảm thăng hoa nhất khi chạm mở và trải nghiệm từng giọt dưỡng chất sản phẩm.

Trong hành trình mở khóa vẻ đẹp thuần khiết vượt thời gian của làn da, EXCIA RADIANCE RENEW như một biểu trưng cho những thang giá trị khai phá chuẩn mực mới của một tiến trình dưỡng da đẳng cấp. Dòng sản phẩm truyền tải triết lý nền tảng được thương hiệu xác lập và thể hiện qua những nghiên cứu cải tiến suốt 30 năm để không ngừng khơi nguồn cảm hứng chăm sóc làn da cho phái đẹp mỗi ngày và từ đó thể hiện vẻ đẹp nội tâm quý giá của nàng.


 
Back to top