Làm đẹp

Chinh phục thế giới với hương nước hoa mới Bvlgari Man Glacial Essence

Oct 14, 2020 | By Ton Binh

Lấy cảm hứng từ cảm giác tinh khiết của những môi trường khắc nghiệt nhất, Man Glacial Essence mang đến cho người dùng cảm giác thách thức “chinh phục sự vĩ đại của chính mình”.

Năm nay khác xa so với viễn cảnh mà nhiều người trong chúng ta tưởng tượng. Hơn sáu tháng kể từ lần đầu tiên chúng ta biết đến thuật ngữ “coronavirus”, đại dịch đã tự thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta theo những cách không bao giờ có thể tưởng tượng được. Ngoài những lo lắng hàng ngày về khẩu trang và nước rửa tay, đối với nhiều người, việc không được du lịch là điều khó khăn nhất. Thế giới của chúng ta đã trở nên nhỏ hơn và đối với người Úc, với thiên hướng khám phá sẵn có, đây là một liều thuốc thật đắng.

Thật may mắn, hương thơm mới nhất của Bvlgari lấy cảm hứng từ sự tươi mát băng giá của những đỉnh núi sẽ mời gọi chúng ta đắm chìm trong những nơi chốn hiện tại vẫn nằm ngoài tầm với. Từ cảm giác tinh khiết của những môi trường khắc nghiệt nhất, Man Glacial Essence là mùi hương mới nhất trong Bộ sưu tập Bvlgari Man, và được mệnh danh là “ôm trùm” trong dòng sản phẩm này.

Tạo ra các sản phẩm xa xỉ với câu chuyện độc đáo đã là trọng tâm của thương hiệu Bvlgari kể từ khi thành lập tại Ý, vào năm 1884. Được đặt nền móng bởi thợ bạc Hy Lạp Sotirio Bulgari, ban đầu Bvlgari chỉ là một cửa hàng trang sức, nhưng nhanh chóng được biết đến với sự sang trọng đặc biệt và là sớm được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ, nhà văn và diễn viên nổi tiếng. Giờ đây, với việc bổ sung thêm đồng hồ và nước hoa vào danh mục sản phẩm, Bvlgari hiện được biết đến nhiều bằng sự cống hiến cho nghề thủ công chất lượng cao cũng như duy trì các giá trị mà Sotorio đã tạo dựng cho thương hiệu gần 150 năm trước.

Thế giới mà chúng ta thấy ngày nay có lẽ cách rất xa so với những ngày thành lập Rome cuối thế kỷ XIX của Bvlgari, nhưng nguồn cảm hứng vẫn không thay đổi – đó là mong muốn khuếch đại vẻ đẹp tự nhiên có một không hai của thế giới theo những cách mới và sáng tạo. Và đó chính xác là những gì chúng ta nhận được với Man Glacial Essence. Hãy tưởng tượng cảm giác mà bạn có được khi lên đến đỉnh núi – cảm giác chinh phục từ từ xuất hiện khi làn không khí mát lạnh tràn đến mọi ngóc ngách trên cơ thể. Và cảm giác đó được kết tụ trong chai nước hoa. Hồi sinh. Biến đổi. Trao quyền.

Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas giải thích: “Tôi muốn thể hiện cảm giác tươi mát băng giá. Hương thơm có độ tương phản cao này là một luồng không khí lạnh giá, giải phóng cho mọi người đàn ông dùng nó.”

Có lẽ những ai đam mê nước hoa đều đã không lạ gì với cây hoắc hương, hương thơm được xây dựng trên nền tảng hương gỗ của tinh chất tuyết tùng Alaska. Từ đó, hương thơm của gỗ đàn hương Úc được bổ sung trước lớp hương đầu của tinh chất quả bách xù cho cảm giác tươi mát. Kết quả là một mùi hương nam tính không thể phủ nhận, vừa sảng khoái vừa phức tạp.

Câu chuyện đằng sau Man Glacial Essence được ghi lại trong chiến dịch #conqueryourgreatness do nhà làm phim thời trang nổi tiếng Damien Krisl cùng với nhiếp ảnh gia Chris Kolls thực hiện. Với sự tham gia của người mẫu kiêm diễn viên người Canada Nick Bateman, người mà chúng ta nhìn thấy đang đi bộ đường dài trên núi ở vùng quê hương Bvlgari của Ý, đây là vẻ đẹp tự nhiên của thế giới ở mức ngoạn mục và mạnh mẽ nhất. Được kích thích bởi luồng không khí băng giá, Bateman đã lên đến đỉnh cao. Đó là khoảnh khắc anh nhận ra không chỉ bởi sức mạnh của môi trường xung quanh tự nhiên mà còn ở sức mạnh nội tại của chính anh để vượt qua những cuộc hành trình này.

Có thể mất một thời gian cho đến khi chúng ta có thể theo sự dẫn dắt của Bateman và đắm mình trong một thứ gì đó đầy cảm hứng như một trong những đỉnh núi cao nhất của châu Âu. Nhưng cho đến lúc đó, ít nhất chúng ta có Bvlgari Man Glacial Essence để thỏa mãn những cơn khát du lịch bấy lâu.


 
Back to top