Làm đẹp / Dưỡng da

Truffle Kim Cương đen – Bí mật của Estée Lauder cho đôi mắt tràn đầy sức sống

Jan 20, 2021 | By Khanh Hoang

Bạn muốn biết bí quyết nào từ Estée Lauder làm cho đôi mắt của bạn luôn tươi vui và tràn đầy sức sống? Đó là nấm truffle Kim Cương đen đầy dưỡng chất đến từ Tây Nam nước Pháp.

Năm mới mang đến niềm hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng trong thời gian chờ đợi, không thể phủ nhận rằng việc tạo ra các trải nghiệm spa tại nhà ngày càng công phu. Không gì bằng một quy trình chăm sóc để nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là lúc thời tiết lạnh và khô. Estée Lauder đã làm cho đôi mắt của chúng ta có thể đi du lịch đến Pháp ngay cả khi chúng ta không thể, với bí mật từ vùng Tây Nam đất nước này: nấm truffle Kim Cương đen.

Nếu làn da của bạn đang báo động nghiêm trọng, Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Serum mới nhất của Estée Lauder sẽ giúp bạn. Từ miền Tây Nam nước Pháp đến thẳng ngôi nhà của bạn, bộ sưu tập Re-Nutriv Ultimate Diamond hàng đầu được pha trộn với Chiết xuất nấm Truffle Kim cương đen quý giá và công nghệ duy trì nét thanh xuân đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo giúp cải thiện đôi mắt mệt mỏi ngay lập tức, trông đẹp như trang điểm và ít sưng hơn.

Nấm truffle Kim Cương đen giàu dưỡng chất

Các chuyên gia thu hoạch nấm truffe Kim Cương đen quý giá ở miền Tây Nam nước Pháp

Nấm truffle Kim Cương đen của Pháp là một trong những nguyên liệu quý hiếm và xa xỉ nhất trên thế giới, được thu hoạch từ Tây Nam nước Pháp. Nấm truffle từ lâu đã được ca ngợi vì mùi vị thơm ngon, nhưng chúng cũng chứa rất nhiều dược chất – với các chất dinh dưỡng phong phú và mạnh mẽ có thể tạo ra vẻ ngoài như được trang điểm cho đôi mắt phản chiếu ánh sáng lung linh.

Quy trình chiết xuất nấm truffle Kim Cương đen của Estée Lauder

Quy trình khai thác và duy trì hiệu lực

Thông qua một quy trình chiết xuất phức tạp do Estée Lauder sáng chế kéo dài gần 10.000 giờ, nấm truffle Kim Cương đen được chiết xuất trong vòng vài ngày sau khi thu hoạch để giữ nguyên hiệu lực, được nghiền mịn và siêu lọc tinh để sử dụng trong dòng sản phẩm Re-Nutriv Ultimate Diamond của Estée Lauder. Thử nghiệm trong ống nghiệm của Estée Lauder Research cho thấy nó điều khiển các tế bào da của chúng ta hoạt động giống như các tế bào trẻ hơn, kích hoạt khả năng tái tạo và tự nuôi dưỡng của da để có vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Serum dưỡng mắt mạnh mẽ cũng chứa các thành phần làm dịu như chiết xuất cây kế nữ và tảo biển cũng như vàng 24k tinh chế quý giá và ngọc trai biển miền nam lấp lánh để làm sáng da. Một giọt serum sẽ ngay lập tức khử bọng mắt và kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong vòng hai giờ. Trong ba ngày, collagen được tăng lên 215%, dẫn đến vùng da mắt sáng và căng hơn.


 
Back to top