Sống / Nội thất

LUXUO Spend: BST nội thất và đồ ăn Dior – Quân bài, biểu tượng may mắn, thuật bói toán và những lời tiên tri

Sep 06, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Dior ra mắt BST đồ ăn và nội thất cảm hứng từ những quân bài, các biểu tượng may mắn, thuật bói toán và lời tiên tri.

“Điều quan trọng nhất của cuộc đời tôi – tôi sẽ vừa vô ơn vừa không trung thực nếu không thừa nhận điều đó ngay lập tức – là sự may mắn mình có được. Và tôi cũng thật lòng phải ghi nhận món nợ của mình với những người xem bói đã tiên tri”.

Với những lời này, #ChristianDior đã mở ra chương đầu tiên trong cuốn tự truyện của mình, #DiorbyDior.

Để tỏ lòng kính trọng đối với niềm đam mê không ngừng nghỉ của Ngài Dior với sự lòng ngưỡng tín và nghệ thuật bói toán, #CordeliadeCastellane đã thiết kế nên BST độc quyền cho #DiorMaison lấy cảm hứng từ những quân bài và các biểu tượng “may mắn”. Monsieur Dior cũng từng sử dụng một số hoạt tiết này cho trang phục thời trang cao cấp.

Trái tim, lưỡi dao, kim cương và gậy điêu khắc, những họa tiết đặc trưng xuất hiện theo cách đầy tinh tế trên lưng ghế và trang trí bàn trò chơi được lấy cảm hứng từ những năm 1940. Được pha trộn cùng họa tiết #Cannage biểu tượng, đồ nội thất và đồ vật trang trí chứng minh sự xuất chúng trong kỹ thuật thủ công từ các xưởng sản xuất nhà Dior.

BST sở hữu gam màu đỏ và đen chủ đạo, những màu sắc biểu tượng của điềm lành, may mắn đồng thời cũng mang đến cho không gian nhà ở vẻ đẹp sang trọng, vui tươi mà bí ẩn giống như tương lai của vận mệnh.


 
Back to top