Không gian sống

Gần 40 triệu USD cho trang trại nghỉ dưỡng giữa núi tuyết hoang sơ của Tom Cruise

May 03, 2021 | By Trang Ps

Trang trại nghỉ dưỡng rộng xấp xỉ 130 héc-ta của Tom Cruise đang được rao bán với giá 39,5 triệu USD. Đây là nơi nam diễn viên thường có những chuyến du lịch cùng các con và vợ cũ Katie Holmes.

Theo TopTenRealEstateDeals.com, nhà nghỉ ở Colorado của Tom Cruise, nơi anh tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên các con và vợ cũ Katie Holmes vừa được tung ra thị trường với giá 39,5 triệu USD.

Trang trại nghỉ dưỡng rộng đến 130 héc-ta, tọa lạc tại Telluride, CO – khu vực trượt tuyết đẳng cấp nhất thế giới, hưởng thụ vẻ đẹp phong cảnh đặc quyền.

Được bảo vệ nghiêm ngặt bởi một lối cổng vào, khi đi qua, bạn sẽ lái xe lên con đường dài một dặm, dẫn đến ngôi nhà chính bằng đá phủ tuyết rộng 929 mét vuông, và nhà nghỉ dành cho khách gồm 3 phòng ngủ.

Với tầm nhìn bao quát ra khung cảnh núi non, ngôi nhà còn dẫn đến những con đường mòn trong rừng. Ngoài ra còn có một cổng riêng vào Rừng Quốc gia Uncompahgre, một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc dạo bộ đường dài cũng như các hoạt động ngoài trời khác.

Từ loạt ban công và sân trong, bạn có thể chiêm ngưỡng dãy núi phủ tuyết thâm nghiêm và hùng vĩ.

Kiến trúc ngôi nhà nổi bật nhưng nhẹ nhàng và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh. Nhà chính và nhà khách đều được ốp gỗ tuyết tùng và đá bản địa.

Các khu vực ăn uống lớn của ngôi nhà, bao gồm cả phòng ăn của ngôi nhà chính khiến công trình trở thành thiên đường giải trí hoàn hảo.

Hai lò sưởi của ngôi nhà cung cấp nguồn ấm tuyệt vời, đặc biệt vào những tháng ngày buốt giá.

Trần nhà với xà gỗ hình vòm khiến không gian thêm vững chãi và ấm cúng.

Những đặc điểm khác của ngôi nhà bao gồm phòng tập thể dục, phòng giải trí và thư viện.

Nhà bếp ốp gỗ kết hợp ăn ý với phần còn lại của ngôi nhà.


 
Back to top