Sống / Ẩm thực

Dolce & Gabbana sản xuất rượu vang hồng Rosa vùng Sicilian

May 24, 2020 | By Stephanie Nguyen

Một ly rượu thơm nồng từ vùng Sicilian sẽ giúp bạn tận hưởng mùa hè theo cách trọn vẹn nhất dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Nền văn hóa ẩm thực sôi động và mang tính cộng đồng của xứ sở Italia từ lâu đã truyền cảm hứng cho Dolce & Gabbana. Từ những món trang sức hình xoắn ốc như mì ống đến lối thiết kế quần áo được điểm tô hình ảnh rau củ, trong khi những chiếc túi thì giống như khay bánh ngọt. Những năm gần đây, thương hiệu này bắt đầu sản xuất mì ống thật sự với phiên bản giới hạn hợp tác cùng Pastificio di Martino hay những hộp bánh đậm hương trái cây với Fiasconaro Panettone. Máy ép nước trái cây, lò nướng bánh và ấm đun nước cũng là một phần trong bộ sưu tập mà Dolce & Gabbana hợp tác với Smeg.

Giờ đây, hãng lại bước chân vào một lĩnh vực khác làm nên tên tuổi nước Ý – rượu. Với sự ra mắt của Rosa, một loại rượu vang hồng mới do Donnafugata sản xuất, thương hiệu đưa chúng ta đến vùng Sicilia ấm nóng và thưởng thức một chút phong vị ngày hè. 

Donnafugata là nơi sản xuất rượu vang hồng cho Dolce and Gabbana.

Rosa Sicilia có hương thơm dễ chịu như một bó hoa nhài tao nhã, được làm phong phú thêm với mùi hương tinh tế của dâu tây, đào và cam bergamot. Các mùi hương trái cây và hương hoa của rượu được tạo ra bởi sự kết hợp giữa nho Nerello Mascalese và Nocera, sinh trưởng trên sườn phía bắc của ngọn núi Etna hay trên những ngọn đồi Contessa Entellina cổ, gần Palermo.

Chỉ với một ngụm rượu Rosa Sicilia của Dolce and Gabbana, bạn sẽ được đưa ngay đến dưới bầu trời mùa hè ngập nắng tuyệt vời của nước Ý huyền thoại.

Vẻ ngoài của chai Rosa Sicilia cũng mang đậm hình hài xứ sở, với hoa văn hình học đầy màu sắc lấy cảm hứng từ các chi tiết trang trí xe đẩy truyền thống trên các đảo ở Italia. Bạn sẽ không phải thất vọng với khả năng chuyên chở của những chiếc “xe đẩy” biến tấu này, với chỉ một ngụm rượu đầu tiên là bạn sẽ được đưa ngay đến dưới bầu trời mùa hè ngập nắng của Sicilia.

Wallpaper

 
Back to top