Sống / Nội thất

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của BST nội thất Home Versace mới nhất

Jul 17, 2020 | By Trang Ps

Bộ sưu tập Home mới nhất của thương hiệu Versace bao gồm nhiều sản phẩm nội thất sang trọng, nâng tầm vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch cho ngôi nhà, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đến thư viện và phòng làm việc.

Bộ sưu tập đặt trọng tâm vào các chất liệu như gỗ, đá cẩm thạch và da cao cấp. Mỗi thiết kế gợi cảm giác về chiếc túi xách Virtus huyền thoại. Dễ nhận thấy, dòng nội thất Virtus tinh xảo nổi bật với phần cứng mang biểu tượng Barocco V, được nhấn nhá bằng chiếc lá acanthus trong hình hài bóng mượt và tông vàng, từ đó phô diễn vẻ đẹp quý tộc của từng sản phẩm.

Nổi bật với chi tiết và đường viền hình Medusa, dòng nội thất Medusa Carezza gây ấn tượng thị giác nhờ các đường cong cuốn hút và phần cứng tông vàng, đặc biệt, các thiết kế chính được chế tác tinh xảo bằng da, nhung và bọc hoa văn.

Đối với không gian làm việc (văn phòng), nhà mốt giới thiệu dòng nội thất The Medusa được chế tác bằng gỗ, trong đó ghế và bàn có bọc da và trang trí Medusa bằng vàng.

Bộ sưu tập nội thất Home không chỉ thể hiện rõ DNA thương hiệu mà còn là sự pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa thần thoại và văn hóa Pop, từ đó nâng tầm lối sống tinh tế và sang trọng của gia chủ.


 
Back to top