Sống / Ẩm thực

Đầu bếp David Rocco chủ trì đại tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây” tại Vinpearl Luxury Landmark 81

Jun 12, 2019 | By Trang Ps

Tối 11/06/2019, biểu tượng mới của Sài Gòn – Landmark 81 trở thành tâm điểm của bữa tiệc  “Dolce Vita giữa tầng mây”. Sự kiện đánh dấu cầu nối giao lưu giữa hai nền văn hoá Việt – Ý, đồng thời góp phần thúc đẩy và quảng bá mạnh mẽ hơn nữa tinh hoa ẩm thực Việt đến với thế giới.

David Rocco chủ trì bữa tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây”.

Để xứng với tầm vóc biểu tượng của “đỉnh cao mới” tại Việt Nam, David Rocco và các bếp trưởng hàng đầu của Vinpearl Luxury Landmark 81 đã thiết kế dạ tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây” siêu sang chỉ dành cho 40 thượng khách.

Từ đây, thực khách quý của chương trình đã được khám phá trọn vẹn hành trình ẩm thực đầy cảm hứng, là sự kết hợp ăn ý, trọn vẹn của những tinh tuý giữa hai nền ẩm thực Việt Nam và Italy. Trong khung cảnh bồng bềnh giữa lưng chừng trời từ tầng 66 hòa quyện cùng tiếng kèn saxophone đầy mê hoặc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, “Dolce Vita giữa tầng mây” thêm phần tuyệt hảo dưới sự dẫn dắt và giới thiệu trực tiếp vô cùng cuốn hút của David Rocco.

Bữa tiệc hòa quyện cùng tiếng kèn saxophone đầy mê hoặc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Thực đơn của đêm tiệc do David sáng tạo riêng là sự kết hợp tinh tế giữa hai nền ẩm thực độc đáo Việt – Ý, kết hợp cùng rượu vang Italia thượng hạng. Đặc biệt, tại đêm tiệc này, món ăn được ví như biểu tượng của ẩm thực Việt Nam là Phở sẽ được “làm mới” theo phong cách David Rocco, với sự giúp sức của những bếp trưởng hàng đầu của Vinpearl Luxury Landmark 81 và “nghệ nhân Phở” Nguyễn Trọng Thìn – người sáng tạo ra thương hiệu Phở Thìn nổi tiếng.

David Rocco chia sẻ tại chương trình.

Đầu bếp “vạn người mê” David Rocco chia sẻ: “Thành phố Hồ Chí Minh là ‘trái tim’ của Đông Nam Á và tòa Landmark 81 chính là biểu tượng của một Việt Nam mới năng động và hiện đại. Đó là lý do tôi chọn khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 làm bối cảnh chính cho show ẩm thực tại Việt Nam”.

David Rocco’s Dolce Vita – một trong những show ẩm thực ăn khách nhất hành tinh, thu hút hàng triệu người xem mỗi ngày từ 150 quốc gia cũng đã triển khai tập mới nhất tại chính biểu tượng mới, đỉnh cao mới của TP.HCM – tòa nhà Landmark 81.

Sự kết hợp giữa show truyền hình đắt giá “David Rocco’s Dolce Vita”và với trải nghiệm tầm nhìn triệu đô tại Vinpearl Luxury Landmark 81 chính là sự hội tụ của những “đỉnh cao” mới – sự kiện không thể bỏ qua trong mùa hè 2019./.

Về Vinpearl Luxury Landmark 81

Vinpearl Luxury Landmark 81 là khách sạn cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á, tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm mới của Sài Gòn với quy mô 223 phòng. Sở hữu với tầm nhìn đắt giá hướng ra sông Sài Gòn và nằm trong tòa tháp cao top 10 thế giới Landmark 81 – khách sạn không chỉ hướng tới đẳng cấp đặc biệt, vượt chuẩn 5 sao quốc tế; là nơi hội tụ tinh hoa Việt Nam và thế giới mà còn là điểm đến đầu tiên của những xu hướng và những sự kiện thời thượng nhất Việt Nam và khu vực.


 
Back to top