DINING LIBRARY

Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 4

Oct 01, 2019 | By Trang Ps

Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam giới thiệu “Tuần lễ Ẩm Thực với sự góp mặt của các Nữ Siêu Đầu Bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn” trong chuỗi sự kiện Tuần Lễ Ẩm Thực được tổ chức hằng năm.  Sự kiện diễn ra từ ngày 15 – 20/10/2019.

Sự kiện sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi 3 nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời tài năng, đó là: nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp (Đức), nữ bếp trưởng 1 sao  Michelin Flora Mikula (Pháp), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp), Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu Đầu Bếp vào ngày 19/10/2019 tại khán phòng Diamond Hall. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Leforestier và cộng sự cùng với 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các Siêu Đầu Bếp được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.

Sự kiện năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng và giá trị của phụ nữ trong ngành ẩm thực thế giới cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho phụ nữ trong ngành ẩm thực.

Sự kiện sẽ mang đến chương trình đặc biệt là Tiệc Trà Chiều tại Boudoir Lounge với những chiếc bánh ngọt ngào hấp dẫn được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật bản, diễn ra từ 3:00pm – 6:00pm từ ngày 16-18/10 tại Boudoir Lounge.

Sự kiện kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam hoành tráng vào ngày 20/10 với tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.


 
Back to top