Sống / Rượu

Royal Salute 26 Year Old Scottish Oak Cask Finish: Lễ kỷ niệm vương giả

May 07, 2022 | By Dạ Thương

Thuộc BST Kingdom, Royal Salute cho ra mắt loại rượu mới được ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Scotland cực hiếm.

Royal Salute 26-Year Old Scottish Oak Cask Finish là sản phẩm lần đầu tiên của nhà sản xuất rượu whisky được ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Scotland nguyên bản. Những loại gỗ cực kỳ quý hiếm này mang đến chiều sâu và hương vị gỗ cháy (từ phần trong của thùng đã được nướng và đốt) đặc biệt cho chất rượu Royal Salute.

Giống như việc thương hiệu Royal Salute ra đời vào năm 1953 để vinh danh lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II, Scottish Oak Cask Finish 26 tuổi là một phần của loạt phiên bản giới hạn được chế tác để tôn vinh quyền uy của các vương triều khắp thế giới.

26 Year old Scottish Oak Cask Finish có cảm hứng là Scotland , vùng đất của nhiều di sản, truyền thống hoàng gia và cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Nhà pha chế rượu bậc thầy của Royal Salute, Sandy Hyslop, đã tạo ra hỗn hợp rượu từ những cây sồi Scotland có nguồn gốc từ một khu rừng được bảo vệ bền vững.

Hyslop cho biết: “Đối với chất rượu độc đáo này, tôi muốn gói gọn và cân bằng sự mạnh mẽ và đặc biệt của thùng gỗ sồi Scotland hoang dã thành một hương vị mang tất cả các dấu ấn chất lượng luôn được mong đợi của Royal Salute”.

“Làm việc với những chiếc thùng gỗ quý giá như vậy là một nhiệm vụ cực kỳ tỉ mỉ nhưng thú vị. Và việc thêm thành phần quý hiếm này vào hỗn hợp rượu mới ra mắt không chỉ cho phép chúng tôi mang đến chất rượu whisky hoàn toàn mới cho những người yêu thích Royal Salute khám phá, mà còn thể hiện một cách hoàn hảo sự quyến rũ và kỳ diệu của đất nước Scotland”.

Kết quả? Hương vị tổng hợp sự ngọt ngào và vị hạt, được làm giàu bởi hương thơm của gỗ sồi nướng và các loại gia vị tinh tế. Những người yêu thích rượu whisky sẽ được thưởng thức hương vị dài lâu và phong phú của sự pha trộn trong phiên bản giới hạn này. Scottish Oak Cask Finish 26 tuổi được đựng trong một chiếc bình màu xanh lá cây đầy sức sống, gợi nhớ đến những khu rừng xanh tươi của Scotland, nơi những cây sồi được tìm thấy.

Hộp chai rượu cũng có các hình minh họa tinh xảo và họa tiết mạ vàng đồng nghĩa với Scotland và Nhà máy chưng cất Strathisla biểu tượng – nơi tất cả các hỗn hợp Royal Salute quý giá được cất giữ an toàn.

Theo Luxuo

 
Back to top