Với chủ đề “Thời khắc chuyển giao”, sự kiện HIGH SOCIETY CHAPTER 08 – WHEEL OF FORTUNE đã “lên ngôi” vào thời điểm bước vào quý cuối cùng của năm, như bước chuẩn bị cho vạn sự hanh thông. Đồng hành cùng chất dẫn whisky Mortlach, khai mở về một lối sống tinh hoa mà nhiều người khát khao được chạm tới.
Chúng ta đang bước dần tới những ngày tháng cuối của năm 2022, không chỉ là giai đoạn “lên dây cót” để chạm đích thật rực rỡ, mà còn là sự bắt đầu của mùa lễ hội tràn ngập niềm vui.
Mở màn cùng bữa tiệc thượng lưu đẳng cấp, nơi quy tụ bậc thầy chưng cất whisky – thương hiệu whisky Mortlach và NTK Công Trí. Đây là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại thành tựu của năm vừa qua, từ đó, bước sang năm 2023 với rất nhiều chuyển biến, những điều tuyệt vời như “bánh xe vận mệnh” đang bước vào vòng quay thăng hoa của cuộc đời.
Đến với HIGH SOCIETY CHAPTER 08 – WHEEL OF FORTUNE, chúng ta sẽ có dịp khám phá “căn phòng huyền bí” nơi chưng cất và làm nên sự giao thoa hoàn mỹ. Đây là kết quả tới từ cuộc gặp gỡ và kết hợp giữa bậc thầy chưng cất whisky và nhà thiết kế thời trang tài hoa, mang tầm vóc quốc tế. Từ sự đồng điệu trong linh hồn của hai biểu tượng tiên phong, trải qua nhiều năm khai sinh ra những tuyệt tác. Nối tiếp mối nhân duyên giữa Mortlach và Nhà Thiết Kế Nguyễn Công Trí, tác phẩm “Vũ điệu hạnh phúc” được khoác lên mình màu áo Mortlach, phối hòa hoàn hảo giữa sự thấu hiểu về văn hóa cùng gu thưởng vị cao cấp của những người sành rượu, kỳ vọng mở ra một năm thịnh vượng và viên mãn sắp đến.
Chim Trĩ là một trong mười hai huy hiệu của các bậc Đế Vương, tượng trưng cho sự May Mắn, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc Viên Mãn. Hoa Thược Dược là loài hoa cao quý, biểu tượng của sự Thuỷ Chung, Đam Mê và Phú Quý Trường Tồn. Màu đỏ rực rỡ được phủ lên bằng màu xanh bí ẩn lôi cuốn. Hình ảnh bình pháp lam mang vẻ đẹp sang quý, đậm bản sắc văn hoá dân tộc ở vị trí trung tâm, nay được thay thế bằng Mortlach Home Bar phiên bản lễ hội 2023 trong không gian hài hòa của đất trời mùa xuân, lưu giữ gu thưởng lãm tinh tế, khẳng định bản sắc cá nhân của giới mộ điệu whisky.
“Vũ điệu hạnh phúc “ với
hình ảnh đôi Chim Trĩ
đang khiêu vũ trong tiết trời
rộn ràng mùa Xuân.
Như vậy, tháng 10 mở ra không chỉ là sự “thay áo mới” của đất trời mà còn là sự chuẩn bị cho mùa lễ hội tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sum vầy. Ngày trước bức tranh là niềm vui cá nhân của một người nghệ sĩ, thì giờ đây tác phẩm sẽ lan tỏa niềm vui chung gắn kết giới tinh hoa như mối lương duyên bền chặt gắn kết Mortlach và Công Trí. Nếu bữa tiệc như một tuyệt tác của mùa xuân thì những vị khách trân quý chính là tinh hoa của tuyệt tác.
Trong khoảnh khắc chuyển giao này, sự kiện cũng mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cùng Gifting Boutique nền tảng tham quan và mua sắm Whisky đầu tiên của Việt Nam, từ không gian trực tuyến (virtual) được hiện thực hoá để đưa các vị khách thượng lưu đến trải nghiệm có một không hai, mang những siêu phẩm quà Tết 2023 – whisky chất dẫn gắn kết và lan tỏa một mùa Tết Tinh Hoa với 365 ngày thịnh vượng.
Tại High Society Chapter 8, nơi những nhân vật đã có thành tựu nổi bật trong năm 2022 cùng nâng ly tri ân tới những “thời khắc chuyển giao” đẹp đẽ trong cuộc sống. Cùng sự góp mặt cùng nhiều KOL, người nổi tiếng trong giới thượng lưu như Hoa Hậu Ngọc Châu, NTK Chung Thanh Phong, Diễn viên Hứa Vĩ Văn, Diễn viên Phương Anh Đào,… Các vị khách mời đã chia sẻ về những ước vọng riêng, nhưng chung quy thì vẫn là sự mong cầu về may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, thuỷ chung, đam mê và phú quý.
Quây quần bên tuyệt tác “Vũ điệu hạnh phúc”, sự kết hợp hòa quyện giữa hình ảnh vũ của đôi chim Trĩ mang đậm giá trị văn hóa cùng chai Mortlach sánh mịn hơn 20 năm trau chuốt hương vị trong những thùng gỗ sồi quý hiếm sẽ truyền cảm hứng về một lối sống tinh hoa mà nhiều người khát khao được chạm tới. Vẫn là những ly rượu tâm giao, dòng Whisky Single Malts đẳng cấp bậc nhất Mortlach sẽ là chất dẫn của những đam mê mãnh liệt, của những giá trị sang quý chạm đến thượng tầng xúc cảm và khơi dậy tinh anh bên trong mỗi người.
Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần Tết Tinh hoa, tại trung tâm GEM TP.HCM một trong những biểu tượng xa hoa bậc nhất Sài Gòn, dàn khách mời thượng lưu có cơ hội đắm chìm trong chuẩn mực xa xỉ mà nhiều người hướng đến. Không gian còn ngập tràn sắc tết hơn với những tác phẩm hoa tươi tuyệt mỹ đến từ Liti Florist. Đóng vai trò là chất dẫn, dòng rượu tinh túy của Mortlach từ nơi tuyệt tác giấu kín sẽ khai mở những trải nghiệm Tết Tinh hoa với chất whisky êm đằm, sánh mịn hòa quyện cùng đêm tiệc của những mỹ vị 5 sao, của những giai điệu bất hủ và lối sống thời thượng chuẩn tinh hoa, để rồi từ đó, cảm xúc cứ trào dâng và vỡ òa, trở thành khoảnh khắc không thể nào quên trong đời.
Thưởng thức có trách nhiệm
Không chia sẻ nội dung này cho người dưới độ tuổi hợp pháp uống.