Bất động sản

IO House: Ngôi nhà di động “off-grid” xa xỉ đầu tiên trên thế giới

May 19, 2020 | By Trang Ps

Khi bàn về một ngôi nhà tương lai, chúng ta thường nghĩ đến thiết kế phong cách, đương đại, tùy biến nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự riêng tư. Không gian nhà ở IO House (trụ sở tại Stockholm) chính là ngôi nhà xa xỉ đầu tiên trên thế giới cung cấp đầy đủ dịch vụ này.

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn muốn sống trên sườn núi hay cạnh bên con hồ đẹp trữ tình, trong rừng hay gần biển, một khi ngôi nhà có thể xuất hiện ở bất cứ đâu bạn muốn. Với IO House, các kiến trúc sư đều nhắm đến mục tiêu này, đồng thời tối đa hóa không gian thoải mái và riêng tư của gia chủ.

IO House là ngôi nhà “tâm lý” khi đặt trọng tâm vào tầm quan trọng của việc dành thời gian cho chính mình, người thân và cách ly khỏi bộn bề cuộc sống hàng ngày. CEO Mario Ojalo của IO House giải thích: “Chúng tôi muốn tạo ra ngôi nhà nơi mọi người có thể vừa thư giãn vừa ngắm cảnh. Điều quan trọng là tất cả các tiện ích như nước, điện, lò sưởi, wifi đều được tích hợp tại đây.”

Ngoài ra, IO House còn có hệ thống bảo mật tích hợp hoàn chỉnh với camera và bảo mật mạng kỹ thuật số. Ngôi nhà có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.


 
Back to top