BUSINESS OF LUXURY


Latest

LVMH sống khỏe giữa đại dịch, công bố doanh thu khủng quý 2/2021

Jul 28, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Mặc cho khủng hoảng do đại dịch, tập đoàn LVMH vẫn cho thấy khả năng kinh doanh đáng kinh ngạc của mình qua công bố doanh thu Quý 2/2021.


Làm thế nào để kinh doanh du thuyền: Lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu

Jul 28, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Mỗi thành công của một doanh nghiệp đều cần có một triết lý ẩn sau. Vậy đâu là triết lý làm nên thương hiệu của những tập đoàn sản xuất và kinh doanh du thuyền lớn trên thế giới như Fraser, Azimut, Ferretti và AsiaMarine? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc những […]


Tổng Giám đốc toàn cầu VinFast là ai?

Jul 27, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Mới đây, VinFast đã chính thức bổ nhiệm ông Michael Lohscheller cho vị trí Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu của thương hiệu. Trong cương vị mới, ông sẽ chịu trách nhiệm mở rộng hoạt động kinh doanh, thúc đẩy quảng bá VinFast ra toàn thế giới.


Định giá hàng xa xỉ: Nghịch lý hàng hiệu vẫn đang được bán rẻ?

Jul 27, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Ngày nay, hầu hết các nhãn hiệu xa xỉ đều định giá sản phẩm tương đương với mức giá của đối thủ cạnh tranh, hoặc nếu không, họ sẽ sử dụng chi phí sản xuất để đo lường mức giá thích hợp. Tuy nhiên, đây là cách định giá sai lầm. Vì sao vậy?


Bí mật của xa xỉ: Có một sân chơi riêng dành cho những chiếc túi hàng hiệu

Jul 20, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Qua lăng kính của Matthew Rubinger, giám đốc bán hàng lĩnh vực túi xách cao cấp của nhà đấu giá Christie’s, bức chân dung những chiếc túi xách xa xỉ, hiếm có hiện lên cùng với những tiết lộ về diễn biến trong thị trường đấu giá của mặt hàng cao cấp này.


Bất động sản nghệ thuật: Xu hướng hoàn mỹ của giới thượng lưu

Jul 16, 2021 / Bất động sản

Bất động sản ngày càng được nâng tầm giá trị bởi sự kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật với khả năng giao tiếp vẻ đẹp phi ngôn ngữ.


Back to top