BUSINESS OF LUXURY


Latest

Dior trên con đường chiếm lĩnh ngôi vương tại đất nước tỉ dân

Dec 05, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Thương hiệu thời trang Dior đến từ Pháp đã không ngại áp dụng các thử nghiệm mới tại thị trường Trung Quốc béo bở, và hiện nay, họ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nội địa hóa.


Thiết kế hậu-xa-xỉ sẽ cứu ngành công nghiệp tỷ đô như thế nào sau Covid-19?

Dec 04, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Đứng trước cơn bão toàn cầu từ sau Covid-19, khiến kinh tế các quốc gia lao đao và kinh tế toàn cầu có nguy cơ rơi vào đại suy thoái, thiết kế hậu-xa-xỉ (post-opulent) trở thành phong trào tiên phong cho thời đại mới, với phong cách tối thiểu và đơn giản.


LUXUO Point: Từ Vali du lịch đến va li đựng đồng hồ cho giới nhà giàu, Rimowa đang trẻ dần phân khúc và danh mục xa xỉ

Dec 03, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Đầu tiên là ốp lưng iPhone, sau đó là túi đeo chéo và giờ là hộp đựng đồng hồ, Rimowa rất biết cách lấy lòng giới sành chơi và sưu tầm đồ hiệu, dù giá bán không hề rẻ. Một va li đựng đồng hồ cỡ nhỏ của Rimowa có giá từ 50 triệu VND, […]


Tiêu dùng xa xỉ 2021: Châu Á chính là điểm sáng

Nov 30, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

U ám, hoang tàn, là những từ ngữ được dùng trong báo cáo mới được Bain & Company và Altagamma vừa công bố. Cũng theo đó, Trung Quốc là khu vực duy nhất có doanh số bán hàng tăng mạnh sau đại dịch Covid-19.


19 triệu USD và đâu là giới hạn siêu sang mà một chiếc xe hơi có thể đạt?

Nov 29, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Các phiên bản giới hạn của một tấm ốp gỗ 5.000 năm tuổi, lấy cảm hứng từ James Bond, hay không hợp pháp khi chạy trên đường ở một số quốc gia chỉ là một số khía cạnh mà các thương hiệu xe hơi này hướng tới khi chế tạo những siêu xe độc ​​quyền. […]


LUXUO Point: Tại sao thương hiệu xa xỉ không nên giảm giá?

Nov 28, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Giá cả vốn luôn là một trong những khía cạnh thách thức nhất trong vận hành các thương hiệu xa xỉ, ngay cả khi nền kinh tế ổn định. Giờ đây, đứng giữa khủng hoảng, điều này càng trở nên quan trọng và nhạy cảm hơn. 


Back to top