BUSINESS OF LUXURY


Latest

Độc quyền: Trò chuyện cùng người đứng sau những siêu xe bespoke Rolls-Royce đỉnh cao – Giám đốc thiết kế Alex Innes

May 15, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Không phải lúc nào người ta cũng có cơ hội được nói chuyện với người đàn ông đứng sau hàng loạt thiết kế biểu tượng và đỉnh cao của thế giới ô tô – những chiếc xe như Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Cullinan hay Rolls-Royce Sweptail. Phóng viên của LUXUO đã may mắn có được cơ […]


LUXUO Point: Jeff Bezos cho chế tạo siêu du thuyền 500 triệu đô, bùng nổ thị trường siêu du thuyền cho tỷ phú

May 13, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Siêu du thuyền có 3 cột buồm, dài 127m, trị giá 500 triệu đô. Điều này cũng ghi dấu kỷ lục, đây là một trong những du thuyền buồm lớn nhất từng được đóng ở Hà Lan, thủ đô đóng thuyền không chính thức cho những người cực kỳ giàu có.


LUXUO Point: Cách lạ của Hermès – Ra mắt bài tập yoga và cân bằng tại nhà với khăn lụa trên ứng dụng di động

May 10, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Hermès bước vào trào lưu thể thao và thời trang với một phương cách vô cùng thú vị: Hướng dẫn những bài tập thể dục trên một số nền tảng ứng dụng di động. Điều gì đã xảy ra?


Jaguar Land Rover Studio Hanoi: Nơi nâng tầm những giá trị thượng lưu

May 10, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Phú Thái Mobility – Nhà phân phối chính thức của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam đã khánh thành Không gian trưng bày Jaguar Land Rover Studio Hanoi mới tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, số 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Bên trong siêu nhà máy duy nhất ở châu Âu của Tesla

May 09, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Ít ai biết rằng, nhà máy đặt tại Hà Lan là cơ sở hoạt động duy nhất của Elon Musk bên ngoài Hoa Kỳ. Nơi đây được mệnh danh là siêu nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. 


BIM Land huy động thành công 200 triệu USD trái phiếu quốc tế

May 06, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Theo tin từ Công ty Cổ phần Bất động sản BIM (BIM Land), thành viên Tập đoàn BIM Group, vừa công bố phát hành thành công 200 triệu USD trái phiếu quốc tế niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) với lãi suất 7,375% và thời hạn 5 năm.


Back to top