Phong cách


Latest

In Bloom – Cuộc tái sinh kỳ diệu từ Burberry Spring/Summer 2021

Sep 21, 2020 / Thời trang

Trong sự giao mùa của Xuân Hè 2021, Burberry viết thêm một chương mới trong quyển tập thần thoại thời hiện đại. Đây là BST được đánh giá là hiểu rõ nhất mật mã nhà mốt nước Anh dưới thời kì Riccardo Tisci


Bộ sưu tập nhẫn cưới mùa thu đầy lãng mạn của Harry Winston

Sep 21, 2020 / Phụ kiện

Hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho nửa kia với sự lựa chọn xa hoa từ các loại nhẫn đính hôn nạm kim cương cùng vòng cưới bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng.


Phiêu lưu trên hoang mạc cùng vali màu hoàng hôn và xương rồng của Rimowa

Sep 21, 2020 / Thời trang

Rimowa chắc chắn luôn biết cách tạo nên sự thú vị trong từng chuyến du lịch. Màu sắc theo mùa mới trong bộ sưu tập vali polycarbonate Essential sẽ khiến bạn mơ ước về một chuyến phiêu lưu trên sa mạc.


Nơ bướm và vị trí độc tôn trong cuốn từ điển của Christian Dior

Sep 20, 2020 / Thời trang

Đã từ rất lâu, thương hiệu Christian Dior luôn được biết đến với khả năng thừa hưởng và biến hóa rất nhiều di sản của nền thời trang Pháp – đặc biệt là các phẩm phục triều đình. Trong số đó không thể không kể đến nơ bướm, từ một chi tiết tô điểm trên […]


Patek Philippe và câu chuyện về Calatrava Pilot Travel Time 2020

Sep 20, 2020 / Đồng hồ

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới, Patek Philippe luôn quan tâm đến tính chính xác trong từng bộ máy cơ. Điều đó trở thành nỗi ám ảnh cũng như động lực mạnh mẽ thôi thúc nhà chế tác kiến tạo nên những chiếc đồng hồ hữu dụng đáng tin cậy.


Richard Mille ra mắt tuyệt tác đồng hồ tôn vinh khái niệm “không – thời gian”

Sep 19, 2020 / Đồng hồ

Nhân dịp ra mắt RM72-01 Lifestyle In-House Chronograph, Richard Mille đã hợp tác cùng hai nghệ sĩ đa tài Benjamin Millepied và Thomas Roussel trong một cuộc gặp gỡ giữa sa mạc.


Back to top