Phong cách


Latest

Celine Homme mùa Xuân 2022: Thẩm mỹ Rock N’ Roll

Jul 30, 2021 / Phong cách

Vốn biết tới với thẩm mỹ đậm chất Rock N’ Roll, ngông cuồng và tự do có phần cực đoan, Hedi Slimane luôn giữ cho mình lý tưởng riêng và nguồn cảm hứng lớn lao từ các tiểu văn hóa. Với Celine Homme mùa Xuân 2022, Hedi tìm thấy niềm say mê với bộ môn […]


Sự tái sinh kỳ diệu của ngành công nghiệp đồng hồ Pháp

Jul 30, 2021 / Đồng hồ

Mới đây, ngành công nghiệp đồng hồ Pháp vừa ghi nhận được những dấu hiệu khôi phục đáng mừng, báo hiệu sự trở lại của quốc gia này trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp vốn đã tụt dốc không phanh trong một khoảng thời gian dài.


Cartier Tank Must: Dấu ấn thời thượng từ thập niên 1970

Jul 29, 2021 / Đồng hồ

Có thể nhiều người trong chúng ta chưa biết rằng, tên gọi của dòng đồng hồ lừng danh Cartier Tank Must hay Must de Cartier có nguồn gốc từ câu nói: “Cartier! It’s a must!” tức “Cartier là phải có”.


Kho lưu trữ của các nhà mốt lớn: di sản hoàng kim

Jul 29, 2021 / Làm đẹp

Với 6.000 món đồ xuyên suốt lịch sử của nhà mốt, ngôi nhà Haute couture Balenciaga nằm tại Avenue George V giống như một ngôi đền thiêng lưu giữ những giá trị nghệ thuật của thời trang tồn tại qua thời gian.


BR 01 Cyber Skull Sapphire: Cú bứt phá đầy táo bạo từ Bell & Ross

Jul 28, 2021 / Đồng hồ

Quyết không nhún nhường trước những nhà chế tác tên tuổi khác tại Only Watch 2021, Bell & Ross đã trình làng phiên bản BR 01 Cyber Skull Sapphire – một sáng tạo mới vượt qua khỏi mọi giới hạn chế tác truyền thống.


Richard Mille RM 07-01 Coloured Ceramic: Sự giao hòa của các trường phái nghệ thuật

Jul 28, 2021 / Đồng hồ

Mới đây, Richard Mille đã tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn với bộ sưu tập RM 07-01 hoàn toàn mới dành riêng cho phái đẹp. Bộ ba phiên bản giới hạn này được chế tạo bằng chất liệu ceramic và mặt số hoàn thiện công phu bằng phương pháp guilloche.


Back to top