Phong cách


Latest

Nghệ thuật lồng ghép: Chìa khóa tạo nên những tuyệt tác

May 18, 2021 / Đồng hồ

Để tạo nên sự độc đáo và khác biệt trong thế giới chế tác đồng hồ muôn hình vạn trạng, các nghệ nhân tài ba đã không ngừng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Và thông qua đó, vô số tạo phẩm ấn tượng đã được khai sinh.


Clubhouse: ứng dụng “bùng nổ” nhất hiện nay

May 18, 2021 / Phong cách

Clubhouse là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến bằng audio: người mới chỉ có thể tham gia khi nhận được lời mời từ thành viên cũ. Đây là nơi mọi người có thể tham gia các phòng ảo để thảo luận về nhiều chủ đề: nghệ thuật, văn hoá, các chương tình truyền hình […]


Smart Luxury: 5 máy nghe nhạc cho chất lượng âm thanh “đỉnh” nhất thế giới

May 17, 2021 / Phụ kiện

Thế giới âm thanh đang ngày càng thay đổi. Khoảng nửa thế kỉ trước, kể từ thời điểm Sony ra mắt chiếc Walkman đầu tiên – máy nghe nhạc dạng cassette. Sản phẩm Walkman này được quảng cáo là “dàn âm thanh nổi cá nhân giá rẻ đầu tiên trên thế giới”.


Hermès Slim d’Hermès Quantième Perpétuel: Nét thanh lịch thiết thân

May 17, 2021 / Đồng hồ

Mang đậm tinh thần Hermès, chiếc Slim d’Hermès Quantième Perpétuel là kết tinh của những giá trị trường tồn mà nhà chế tác luôn theo đuổi.


Điểm mặt 5 sáng tạo đặc sắc nhất tại Tuần lễ Đồng hồ LVMH 2021

May 16, 2021 / Đồng hồ

Trong khuôn khổ tuần lễ đồng hồ LVMH 2021, các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đều lần lượt trình làng những siêu phẩm mới nhất của mình.


6 đôi sneakers “sảng chảnh” dẫn đầu xu hướng của hè 2021

May 15, 2021 / Phụ kiện

Khi nhắc đến giày thể thao sang trọng, đa phần các nhà thiết kế đều lấy cảm hứng từ phong cách “retro”. Trong nhiều năm, xu hướng này vẫn tiếp tục ngày càng thịnh hành trong ngành giày thế giới. Tuy nhiên, xu hướng gần đây, những đôi giày mới thường được thiết kế theo […]


Back to top