The Lux List


Latest

“Bạn người ta” – George Clooney hào phóng tặng cho 14 người bạn thân mỗi người 1 triệu đô la

Mar 01, 2021 / The Lux List

George Clooney đã lên tiếng xác nhận tin đồn râm ran suốt thời gian qua, rằng anh đã tặng 14 người bạn thân nhất của mình mỗi người 1 triệu đô la tiền mặt, trong buổi phỏng vấn vừa thực hiện cùng GQ.


Tỷ phú trẻ tuổi: Chân dung Calvin Lo – Người siêu giàu và bí ẩn nhất Châu Á

Feb 24, 2021 / The Lux List

Liệu việc né tránh trở thành tiêu điểm của truyền thông một cách kiên định của tỷ phú Hong Kong Calvin Lo, người được mệnh danh là ông trùm bí ẩn bậc nhất của giới siêu giàu, có khiến báo chí toàn cầu chịu khuất phục?


Siêu xe đã mua, du thuyền đã có, căn hộ cũng nhiều, giới siêu giàu có đau đầu vì xài tiền?

Feb 24, 2021 / The Lux List

Gordon Miller, Tiến sĩ Khoa học máy tính và Tương tác người – máy tại đại học Công nghệ Virginia vừa viết một bài ngắn bàn luận về vấn đề thú vị: Liệu những nhà tỉ phú có bao giờ phát chán vì không thể tiêu hết tiền không?


The Lux List: Đâu là 7 chiếc túi cổ điển tốt nhất nên đầu tư trong năm nay?

Jan 30, 2021 / BUSINESS OF LUXURY

Giống như nghệ thuật, thời trang cũng có một lịch sử phong phú. Không có gì tệ hơn một phụ kiện lỗi thời. Collector Square, một thiên đường cổ điển sang trọng, mới đây đã liệt kê 7 chiếc túi mà bạn nên tự tin đầu tư.


Đầu tư vào kim cương xanh của giới nhà giàu: giá trị bằng 100 bức tranh Picasso được bán đấu giá

Jan 18, 2021 / Nhà sưu tập

Khi nghĩ đến đầu tư, bất động sản thường là ý tưởng đầu tiên. Nhưng Knight Frank Luxury Investment Index tiết lộ có nhiều thứ để đầu tư hơn là các biệt thự xa xỉ được xây dựng từ bê tông và gạch đá: những viên kim cương màu


Chính thức: Elon Musk, CEO của Tesla trở thành người giàu nhất thế giới

Jan 08, 2021 / The Lux List

Với việc cổ phiếu của Tesla tăng 7,4%, khối tài sản ròng của Elon Musk, CEO của Tesla chính thức qua mặt Jeff Bezos, CEO của Amazon, đồng thời trở thành người giàu nhất thế giới hiện nay.


Back to top