The Lux List


Latest

Chân dung 11 nhà tỷ phú đằng sau những thương hiệu thời trang danh tiếng: từ Louis Vuitton, Nike, Gucci cho đến Uniqlo, Zara và H&M

Sep 24, 2020 / The Lux List

Là một tín đồ thời trang, chắc hẳn nhiều người thuộc nằm lòng những thương hiệu danh tiếng như như Gucci, Hermes, Louis Vuitton hoặc Uniqlo, H&M. Nhưng ít ai biết về người ở phía sau hiện đang sở hữu những thương hiệu đó. Họ đã góp phần biến thời trang thành một ngành công […]


Thái tử LVMH Antoine Arnault đính hôn cùng siêu mẫu người Nga

Sep 24, 2020 / The Lux List

Đám cưới của siêu mẫu Natalia Vodianova và Antoine Arnault, con trai của ông trùm xa xỉ Bernard Arnault, luôn là chủ đề được giới mộ điệu quan tâm.


Bạn nghĩ Instagram là miễn phí? Quy định tham gia Instagram Hội con nhà giàu là 2.000 USD

Sep 18, 2020 / The Lux List

Được thành lập vào năm 2012, Hội con nhà giàu trên Instagram hiện có hơn 370.000 người theo dõi, từng bị bắt chước nhiều lần, và admin James Ison hiện đang mở rộng mạng lưới kết nối với phí tham gia là 2.000 USD.


Siêu du thuyền, siêu xe và máy bay vũ trụ: Chịu chi như ông chủ của Manchester City – Sheikh Mansour

Sep 08, 2020 / The Lux List

Sheikh Mansour là tỷ phú đã biến Câu lạc bộ Manchester City thành một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới. Mới đây, ông còn trở thành cổ đông lớn thứ hai của công ty cung cấp chương trình du lịch vũ trụ do Richard Branson sáng lập mang tên Virgin Galactic.


Tỷ phú trẻ tuổi: Gustav Magnar Witzoe – Người mẫu tự do sở hữu gu thời trang cực chất

Sep 06, 2020 / The Lux List

Từ năm 19 tuổi, Gustav Magnar Witzoe đã thừa hưởng 50% cổ phiếu công ty gia đình từ cha, tỷ phú nổi tiếng Na Uy Gustav Witzoe. Và nhờ vậy, cậu trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới.


Tỷ phú trẻ tuổi: Bobby Murphy – “Ông trùm” điển trai và bí ẩn đằng sau Snapchat

Sep 03, 2020 / The Lux List

Khác với những tỷ phú trẻ thường có gốc gác giàu có, Bobby Murphy là trường hợp điển hình của một tỷ phú trẻ tự thân, khi anh cùng Even Spiegel, CEO của Snapchat, gây dựng công ty từ những ngày đầu tiên.


Back to top