The Lux List


Latest

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

May 09, 2021 / Đồng hồ

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta đã quyết định…cá nhân hóa siêu phẩm của mình.


Harry Styles tiêu tiền như thế nào?

Apr 22, 2021 / The Lux List

Ngoài ba ngôi nhà ở Hampstead, gần Emma Thompson, Helena Bonham Carter và Ricky Gervais, cựu ca sĩ của One Direction – Harry Styles còn chi tiền cho siêu xe, kho quần áo và… làm từ thiện.


Bộ quà tặng siêu xa xỉ The Emerald Isle đầy chất nhân văn

Mar 25, 2021 / Sống

Fabergé và The Craft Irish Whisky Co. đã hợp tác trong một loạt bảy bộ quà tặng sang trọng có tính sưu tập cao dựa trên vẻ đẹp và các kỳ quan của Ireland, và tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện.


Lisa đã chi tiêu khối tài sản 10 triệu đô la như thế nào?

Mar 23, 2021 / The Lux List

Theo SCMP, thành viên Lisa của BlackPink kiếm được hàng triệu USD thông qua các hợp đồng quảng cáo với Celine, Bulgari và MAC, đồng thời chi tiêu cho bộ sưu tập túi xách xa xỉ trị giá 83.000 đô la Mỹ, các hoạt động từ thiện.


10 thành phố giàu nhất thế giới năm 2021

Mar 22, 2021 / Sống

Forbes đã công bố danh sách 10 thành phố lớn nơi có nhiều tỷ phú nhất thế giới.


Ai cũng nói về du thuyền cho sự kiện thượng lưu: Vậy nên thuê du thuyền nào tại Việt Nam cho trải nghiệm xa xỉ?

Mar 15, 2021 / The Lux List

Gần đây, rất nhiều sự kiện về du thuyền được diễn ra, từ Triển lãm du thuyền đến Sự kiện đặc quyền riêng của giới doanh nhân, hay đơn giản chỉ là buổi tiệc của người nổi tiếng giới giải trí. Giờ đây, ai cũng nói về du thuyền cho sự kiện thượng lưu:  nhưng […]


Back to top