DINING LIBRARY


Latest

Bánh mì ly kỳ “truyện”

Nov 20, 2024 / Dining Culture & Art

Từ những chiếc bánh mì không men, con người đã dần khám phá và tìm ra cách chinh phục loại lúa mì “cứng đầu” để có được chiếc bánh mì men đầy bổ dưỡng, bánh mì gắn liền với thời kỳ con người bắt đầu chăn nuôi, trồng trọt và qua hàng ngàn năm lịch […]


Ẩm thực Hàn Quốc liệu có phải chỉ có kim chi và kim bab?

Nov 18, 2024 / Dining Culture & Art

Bắt nguồn từ lối sống du mục cổ xưa cùng với truyền thống nông nghiệp phát triển trong khoảng thời gian phát triển của triều đại Joseon, ẩm thực Hàn Quốc hay còn được gọi với cái tên chính xác hơn là ẩm thực Triều Tiên đã từng bước hoàn thiện và cho ra đời […]


Lexus tiên phong tổ chức cuộc thi tôn vinh tài năng ẩm thực

Nov 15, 2024 / Dining Culture & Art

Tháng 11/2024, Lexus khu vực châu Á phối hợp cùng Nhà sản xuất AR Asia Production cho ra mắt chương trình “The Maverick Academy” nhằm tôn vinh các tài năng ẩm thực và tinh thần doanh nhân của đầu bếp trên khắp Châu Á. Không chỉ đánh dấu lần đầu xuất hiện hình thức hợp […]


Những sáng tạo ẩm thực từ sữa

Nov 15, 2024 / Dining Culture & Art

Tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước Âu Mỹ, sữa tươi đã trở thành nguồn thực phẩm quen thuộc.


Bún thang: Đặc sản những mùa Tết Hà Nội

Nov 13, 2024 / Dining Culture & Art

Bún thang ngon nhờ nước dùng gà, nguyên liệu chính cũng bao gồm thịt gà luộc xé nhỏ. Bát bún thang giải quyết gọn ghẽ phần thịt gà luộc thừa sau Tết, nhưng bát bún thang chưa bao giờ là bát bún gà. Lý do gì khiến món bún thang có tên gọi đặc biệt […]


Mercure gợi ý ẩm thực độc bản ở từng điểm đến

Nov 11, 2024 / Dining Culture & Art

Với “1000-Hours of Local Flavours”, Mercure Hotels khắc họa bức tranh đa dạng và phong phú của ẩm thực thế giới, qua đó, mang đến trải nghiệm du lịch trọn vẹn mang dấu ấn văn hóa và điều kiện tự nhiên của mỗi vùng miền cho thượng khách.


Back to top