DINING LIBRARY


Latest

Bếp trưởng Sĩ Toàn: “Món ăn ngon không là duy nhất” 

Jul 14, 2024 / Chef's Story

“Món ăn ngon không phải thứ duy nhất mà nhà hàng cần tập trung. Món ăn rất quan trọng, nhưng việc hướng đến trải nghiệm tổng thể của nhà hàng mới là thứ mà mình theo đuổi.” 


Bánh canh cua: Giao thoa ký ức và sự sáng tạo

Jul 13, 2024 / Fine Dining

Rót vào menu City of LIBERTY hương vị đặc trưng của đường phố Sài Gòn, thân thuộc song mới mẻ,“Bánh Canh Cua” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn mang đậm hơi thở của thành phố.


Thịt chim trĩ – Kỳ trân quý giá thất truyền

Jul 12, 2024 / Fine Dining

Vốn là nguyên liệu chủ chốt cho món chả phượng được xếp vào hạng bát trân của ẩm thực cung đình Huế, thịt chim trĩ từ lâu đã nổi danh và đi vào lịch sử, văn hóa Việt với hương vị thơm ngon tinh tế và giá trị dinh dưỡng cao.


Giám đốc Quốc tế Gwendal Poullennec: “Michelin công nhận giá trị đa dạng của ẩm thực Việt Nam ở mọi cấp độ”

Jul 12, 2024 / Fine Dining

Sau lễ trao giải vừa qua, Dining by Luxuo đã có cuộc phỏng vấn với Ông Gwendal Poullennec, Giám đốc Quốc tế của Michelin Guide về diễn biến của giải thưởng Michelin năm nay tại Việt Nam, nhằm giải đáp những quan điểm xung quanh các danh sách giải thưởng, cũng như những gì chúng […]


Ẩm thực cung đình Huế – nhã nhặn và cầu kỳ kiểu người xưa 

Jul 10, 2024 / Fine Dining

Ẩm thực Huế lấy sự cầu kỳ, kiểu cách điểm trang, nhưng thực chất cái tinh túy lại nằm ở việc dày công kết hợp các nguyên liệu quý cùng tài chế biến hương vị đạt đẳng cấp. Cung đình Huế với mảng ẩm thực vang bóng một thời nay tuy đã thất truyền nhưng […]


Bàn tiệc phương Tây – ma trận phức tạp hay tinh hoa ẩm thực lâu đời 

Jul 09, 2024 / Fine Dining

Hệ thống bàn tiệc của phương Tây nói chung đều gây ấn tượng với những ai yêu ẩm thực trên toàn thế giới. Bàn tiệc tưởng như phức tạp nhưng cũng ẩn chứa tinh hoa lâu đời. 


Back to top