Xe hơi – Du thuyền


Latest

Những điều cần biết khi thuê du thuyền

Nov 29, 2020 / Du thuyền

Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia cho những lời khuyên hàng đầu của họ về kỳ nghỉ sang trọng nhất này.


Roll-Royce độc bản “Wraith – Inspired By Earth” cảm hứng từ Hệ mặt trời kì vĩ, ấn tượng với màu sơn Royal Blue tượng trưng cho nước và sự sống

Nov 27, 2020 / Xe hơi

Roll-Royce đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm khi thường xuyên thực hiện các dịch vụ cá nhân hóa siêu xe từ tầm nhìn xuất chúng và thẩm mỹ cao của khách hàng. Và thông qua các nhiệm vụ này, từng cá nhân trong đội ngũ đều được mở ra một tầm […]


Rolls-Royce Black Badge tỏa sáng với bộ ba phong cách sơn “Neon Nights”

Nov 26, 2020 / Xe hơi

Không chấp nhận ngủ quên trên những thắng lợi đã đạt được, nhà sản xuất xe hơi danh tiếng Rolls-Royce Motor tiếp tục chiều lòng giới mộ điệu với ba phiên bản giới hạn “Neon Nights” cực chất được lấy cảm hứng từ thiên nhiên của dòng Dawn, Wraith và Cullinan Black Badge.


Xin chào Mercedes-Maybach S-Class 2021!

Nov 25, 2020 / Xe hơi – Du thuyền

Maybach tự hào trở lại với dòng S-Class hoàn toàn mới, thật thú vị khi đã rất lâu, giới mê xe mới có một siêu phẩm để gọi vui, đây chính là chiếc xe dành cho… chủ tịch. 


Feadship ra mắt siêu du thuyền Escape thiết kế đẹp như mơ, giá bán gần 350 triệu Euro

Nov 24, 2020 / Du thuyền

Hãng du thuyền danh tiếng Hà Lan – Feadship vừa tiết lộ ý tưởng về một siêu du thuyền ngoạn mục nhất cùng một bến tàu ngầm được hoạt động bí mật.


Volkswagen ID.3: Đẹp tinh tế không đường nét thừa, nhưng không tiên phong như Beetle hay mẫu Golf

Nov 24, 2020 / Xe hơi

Volkswagen ID.3, mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới có thể khiến giới mê xế hộp hài lòng vì vẻ ngoài tinh tế và giản dị không đường nét thừa.


Back to top