Xe & Du thuyền


Latest

LUXUO Cars of the Week: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái Aston Martin Vanquish biển số đẹp xuống phố

Apr 14, 2024 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nóng nhất trong tuần qua.


Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE: Bứt tốc ở tầng cảm xúc riêng

Apr 09, 2024 / Xe hơi

Mercedes-AMG C 63 S E PERFORMANCE – mẫu xe sedan hiệu năng cao sở hữu công nghệ mạnh mẽ bậc nhất của thương hiệu AMG – E PERFORMANCE, dự kiến được hãng xe Đức cho ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào giữa quý 2/2024. Với mức giá khuyến nghị dự kiến là […]


Rolls-Royce Droptail Arcadia: Chiếc roadster cực kỳ xa xỉ và độc quyền

Apr 08, 2024 / Xe hơi

Rolls-Royce vừa giới thiệu một siêu phẩm mới mang tên Droptail Arcadia – một trong bốn phiên bản đặc biệt dành cho chiếc roadster cực kỳ sang trọng và độc quyền. Chiếc Droptail Arcadia siêu sang trọng và độc quyền này đã được giao đến tay chủ nhân ở Singapore.


LUXUO Cars of the Week: Lộ diện hai chiếc Ferrari đến từ Việt Nam sẽ tham gia hành trình siêu xe lớn nhất thế giới

Apr 07, 2024 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nóng nhất trong tuần qua.


Audi Việt Nam công bố mẫu Audi Q7 mới

Apr 05, 2024 / Xe hơi

Audi nâng cấp mẫu SUV gia đình dẫn đầu với thiết kế sắc sảo và được cập nhật nhiều công nghệ tân tiến hơn. Ngoại thất mới mẻ với khu vực đầu xe và đuôi xe nhấn mạnh đặc tính mạnh mẽ của chiếc SUV, mở ra không gian hạng nhất, rộng rãi và linh […]


Lãnh đạo Bentley từ chức về làm CEO cho Aston Martin

Apr 04, 2024 / Xe hơi

Đây là thông tin gây bất ngờ cho nhiều người trong ngành, vì ông Adrian Hallmark đã có 6 năm rất thành công trên cương vị CEO của Bentley. Với Aston Martin, đây là lần thứ ba thay đổi CEO kể từ năm 2020, giữa thời kỳ chuyển đổi của thương hiệu.


Back to top