Xe & Du thuyền


Latest

Ferrari Roma Spider: La Nuova Dolce Vita – chắp bút một câu chuyện mới

Jul 18, 2024 / Xe hơi

Mẫu xe Ferrari Roma Spider được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bởi Supreme Auto, nhà nhập khẩu và phân phối Ferrari tại Việt Nam. Chiếc xe hiệu năng cao với thiết kế thanh lịch này là sự trở lại của lối sống vô ưu kiểu Ý những năm 1950-60 nhưng mang […]


Ứng dụng công nghệ tạo nên diện mạo mới cho Vietnam Motor Show 2024

Jul 17, 2024 / Xe hơi

Trở lại vào tháng 10/2024, Vietnam Motor Show (VMS) hứa hẹn mang đến cho cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam trải nghiệm đa chiều và đầy màu sắc. Với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu và những công nghệ tiên tiến nhất, VMS là sự kiện lớn nhất ngành ô […]


LUXUO Cars of the Week: Siêu xe Koenigsegg của đại gia Hoàng Kim Khánh xuống phố

Jul 14, 2024 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nóng nhất trong tuần qua.


LVMH và Accor “lên chung thuyền” hướng tới tái sinh di sản huyền thoại

Jul 11, 2024 / Du thuyền

Tập đoàn khách sạn Pháp Accor và gã khổng lồ xa xỉ LVMH cho biết trong thông cáo chính thức rằng cả hai đã ký kết “quan hệ đối tác chiến lược” để phát triển thương hiệu Orient Express huyền thoại.


Marriott Bonvoy mang lại những khoảnh khắc đặc biệt cùng đội đua công thức 1 Mercedes-AMG Petronas tại Singapore

Jul 08, 2024 / Xe hơi

Marriott Bonvoy – chương trình du lịch danh giá của Marriott International, một lần nữa mang đến cho các hội viên của mình những trải nghiệm ly kỳ, có một không hai tại cuộc đua rất được mong đợi tại Singapore.


LUXUO Cars of the Week: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ để mắt đến siêu phẩm Mercedes-AMG One

Jul 07, 2024 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nóng nhất trong tuần qua.


Back to top