Xe & Du thuyền


Latest

Smart Luxury: 4 hiểu lầm về dịch vụ máy bay tư nhân

May 25, 2022 / Máy bay

Một kỳ nghỉ sang trọng ở những vùng đất xa xôi giờ đã trong tầm tay với những chiếc máy bay phản lực tư nhân ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn đối với mọi người. 


Toyota Yaris Cross – Xe đô thị tiện dụng

May 23, 2022 / Xe hơi

Một chiếc xe nhỏ gọn nhưng vững chãi, mọi thứ về Toyota Yaris Cross đều khiêm tốn và hoàn hảo như một chiếc xe hybrid thân thiện trong thành phố.


Emirates đưa thêm Bitcoin làm dịch vụ thanh toán

May 21, 2022 / Máy bay

Emirates, hãng hàng không của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đã công bố kế hoạch tích hợp các loại tiền điện tử như Bitcoin cũng như các token metaverse và không thể thay thế (NFT), trong quá trình giao dịch. Họ cũng có kế hoạch áp dụng các giải pháp blockchain […]


LUXUO Cars of the Week: Chiêm ngưỡng bộ đôi siêu phẩm vừa cập bến Việt Nam

May 21, 2022 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng đoán xem chúng tôi sẽ mang đến bạn những tin tức hấp dẫn gì trong tuần này nhé.


Domus – “Ngôi nhà” mở ra thế hệ du thuyền mới

May 17, 2022 / Xe & Du thuyền

Khi Trimaran (thuyền ba thân) trở thành xu hướng, nó cũng đứng trước bờ vực nhàm chán, khi đó những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe hơn trong thiết kế sẽ xuất hiện và tương lai mới được tạo ra từ đó. Và Domus – du thuyền ba thân 40m – mang lại một […]


VistaJet công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Frieze Art Fairs

May 16, 2022 / Máy bay

Trước phiên bản 2022 sắp tới của Frieze New York, VistaJet, công ty kinh doanh hàng không toàn cầu đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu mới với Hội chợ nghệ thuật Frieze, với hơn 80% thành viên của VistaJet có chung niềm đam mê nghệ thuật. 


Back to top