Sống


Latest

Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Phần 3 – 100.000 USD cho cuộc phiêu lưu Bắc Cực

Apr 14, 2024 / Du lịch

Du lịch mạo hiểm đang tận hưởng tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ nhóm khách giàu có sẵn sàng chi trả cho những trải nghiệm xa xỉ vượt xa hầu hết các tiêu chuẩn thường có ở thị trường đại chúng.


The Travel Curator Issue: Thánh địa nhiệt đới Nha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island

Apr 13, 2024 / Du lịch

Nha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island là khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất của tập đoàn Marriott International tại Việt Nam, tọa lạc trên đảo Hòn Tre thơ mộng, cách thành phố Nha Trang chỉ 8 phút di chuyển bằng tàu hoặc 12 phút di chuyển bằng cáp treo. Khu nghỉ […]


The Anam Mũi Né khai trương Saigon Bar

Apr 11, 2024 / Sống

Sau thành công của khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh ra mắt vào năm 2017, Tập đoàn The Anam đã khai trương khu nghỉ dưỡng thứ hai, The Anam Mũi Né, vào tháng 1 năm 2023.


Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Kỳ 2 – Đến sa mạc Namibia cùng andBeyond

Apr 11, 2024 / Du lịch

andBeyond là công ty chuyên thực hiện các tour du lịch sang trọng độc quyền, và Sossusvlei Desert Lodge mang đến trải nghiệm sa mạc 55 triệu năm theo phong cách thượng lưu.


House Of Luxe: Những căn bếp tối giản với crom, kẽm và thép

Apr 11, 2024 / Không gian sống

Bền bỉ, chịu nhiệt và hợp vệ sinh, thép không gỉ từ lâu đã trở thành đặc điểm nổi bật trong gian bếp của những nhà hàng chuyên nghiệp, giúp các kệ tủ và mặt bếp khả năng chống chịu những sự cố không mong muốn như vết loang lổ của đồ ăn bị đổ, […]


Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Phần 5 – Theo dấu đàn cá lớn dọc bờ đông Mexico

Apr 11, 2024 / Du lịch

Tại vùng biển ấm áp của bờ đông Mexico, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu cùng những đàn Cá Lớn trong chuyến thám hiểm độc quyền 4 ngày với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới. Đây chắc chắn là trải nghiệm độc nhất vô nhị.


Back to top