Sống


Latest

Giữa đại dịch, chuyến du lịch trên biển suốt sáu tháng vẫn bán hết vé trong vỏn vẹn một ngày?

Mar 02, 2021 / Du lịch

Lệnh cấm du lịch Covid-19 vẫn chưa được dỡ bỏ, nhưng khách du lịch hạng sang đã bắt đầu chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của họ – ngay cả khi đó là vào năm 2023.


Master class: Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Mar 01, 2021 / Nội thất

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất dành riêng cho các quý ông sẽ giúp quý ông cảm thấy thư giãn và thích thú với ngôi nhà của mình hơn.


Đầu bếp Raphael Kinimo: Hãy dành đam mê và tình yêu cho món ăn của bạn

Mar 01, 2021 / Ẩm thực

Raphael Kinimo là một đầu bếp đến từ Pháp và đang đảm nhận vai trò Bếp phó điều hành tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. 


Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Mar 01, 2021 / Sống

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly cà phê ngon. LUXUO gợi ý một số vật dụng có thể đặt mua từ bây giờ, trong đó, tất nhiên là cả chỉ dẫn mua hạt cafe chất lượng cao. 


Ứng dụng di động ‘Alma Resort’ – Giải pháp đặt phòng hữu hiệu giữa đại dịch

Feb 28, 2021 / Khách sạn

Khu nghỉ dưỡng Alma vừa ra mắt ứng dụng di động Alma Resort của riêng mình nhằm tăng cường tối đa giao tiếp không chạm giữa khách và nhân viên khi tình hình dịch COVID-19 vẫn tiếp tục hoành hành trên toàn cầu.


Smart Luxury: 15 sản phẩm công nghệ sẽ “thống trị” thế giới

Feb 27, 2021 / Sống

Tại triển lãm thường niên CES, giới yêu công nghệ có thể tìm thấy cho mình hàng loạt sản phẩm thông minh thuộc hầu hết các danh mục từ điện thoại đến thiết bị chăm sóc sức khỏe hay trang thiết bị nội thất. Dưới đây là 15 danh mục sản phẩm công nghệ tốt […]


Back to top