Sống


Latest

ECOXURY: An Design House – Biến vật liệu cũ thành nội thất mới

Nov 28, 2020 / Ecoxury

An Design House là một thương hiệu nội thất trẻ tuổi với chủ nhân là một cô gái trẻ mang tên Nhường Bùi. Từ niềm đam mê nội thất và thiên nhiên, cô tìm thấy con đường cho riêng mình: làm nội thất bằng gỗ tái chế.


KTS Trần Lê Quốc Bình – Kiến trúc nhà ở và giá trị bền vững

Nov 28, 2020 / Nội thất

Không chỉ khao khát giao hòa yếu tố văn hóa – thiên nhiên vào kiến trúc, KTS Trần Lê Quốc Bình còn theo đuổi giá trị bền vững trong mỗi thiết kế và không gian sống của người sử dụng.


Tạm biệt Diego Maradona

Nov 26, 2020 / Sống

Cầu thủ bóng đá vĩ đại Argentina, người nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới – Diego Maradona vừa qua đời vào ngày hôm 25.11.2020, hưởng thọ 60 tuổi.


Chiêm ngưỡng lễ hội trên hồ băng Khövsgöl ở Mông Cổ qua bộ ảnh của Céline Jentzsch

Nov 26, 2020 / Du lịch

Định cư tại Pháp, nhưng nhiếp ảnh gia du lịch Céline Jentzsch đam mê lang thang khắp thế giới để khám phá các nền văn hóa và ghi lại bao cuộc gặp gỡ ấy với sự tò mò và đồng cảm. Điển hình như bộ ảnh tài liệu đậm chất nghệ thuật của cô về […]


Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho gia đình tốt nhất châu Á”

Nov 26, 2020 / Khách sạn

Được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng ấn tượng năm 2020, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ghi dấu với một loạt thành tích ấn tượng. Mới đây nhất, khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế duy nhất trên bãi Ông Lang đã tạo nên kỷ lục mới khi giành giải thưởng “Khu […]


“Amazing, good job!” với dàn nghệ sĩ đỉnh cao tại Male ICON Night 2020

Nov 25, 2020 / Sống

Male ICON Night 2020 quy tụ những nghệ sĩ tài năng từ hai chương trình King Of Rap và Rap Việt. Ngoài ra, những cái tên như DJ Teddy Chilla, hay KALLUS cũng góp phần khiến sức nóng tại CANDI SHOP thêm phần cháy bỏng.


Back to top