Sống


Latest

Phương Tây có thật sự xem trọng rượu vang châu Á?

Jul 30, 2021 / Rượu

Các loại rượu nho từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể là xu hướng đồ uống của năm 2021. Sula Wines của Maharashtra từng bán được một triệu thùng trong một năm. Vậy, người phương Tây có đang thực sự xem trọng rượu vang đến từ khu vực châu Á?


C Seed M1: Phân khúc ti vi xa xỉ có thêm một tuyệt phẩm

Jul 30, 2021 / Luxuo TV

C Seed không còn xa lạ nếu bạn tìm kiếm những chiếc ti vi xa hoa, nhưng bộ sản phẩm mới nhất của họ đã đưa mọi thứ lên tầm cao mới, biến chiếc tivi thành một tác phẩm độc nhất vô nhị.


Chuyên đề Trị liệu và chữa lành (Phần 5): Năng lượng tại tâm

Jul 30, 2021 / Ecoxury

Khi những đứt gãy từ bên trong càng lớn và lan xa, con người ta càng nói về mặt kia của nó, là sự tĩnh tại, là bình yên. Tìm về thiên nhiên, tinh thần chúng ta được cộng hưởng trong nguồn năng lượng dồi dào và an lành ấy. Như đứa trẻ sơ sinh […]


Hoàng Đức nhà TO và những thú chơi “độc, lạ, đắt” cho giới thượng lưu

Jul 29, 2021 / Sống

Nếu nhắc đến Hoàng Đức có lẽ sẽ ít người biết, nhưng nếu gọi anh là Hoàng Đức nhà TO, chắc chắn sẽ không ít người bật cười thích thú khi nhận ra anh, đặc biệt là những ông “trùm” trong ngành bất động sản và du thuyền. Bởi anh là chủ nhân của kênh […]


Một Châu Phi xa xỉ: Rượu vang, máy bay riêng và còn gì nữa?

Jul 29, 2021 / Du lịch

Đến châu Phi bằng máy bay riêng, nghỉ đêm ở biệt thự safari độc quyền, chuyến bay trực thăng kết hợp trải nghiệm ‘một lần trong đời’ cùng rượu presige thượng hạng. Có một Châu Phi xa xỉ và độc quyền mà giới nhà giàu không nên bỏ lỡ.


Du lịch tại nhà: Bàn về rượu uống dọc đường đi

Jul 27, 2021 / Du lịch

Mỗi loại rượu thường gợi nhắc đến một nơi chốn khác nhau, có thể là những bãi biển với bờ cát trắng dài, hay các thành phố ồn ào náo nhiệt, hoặc những rặng núi châu Âu đẹp mê mẩn.


Back to top