Sống


Latest

Bang & Olufsen: khẳng định chất Bắc Âu qua bộ sưu tập mới

Dec 03, 2021 / Sống

Khi nói về chất Bắc Âu, cái lạnh giá rất riêng của băng tuyết là thứ khiến nhiều người ấn tượng sâu đậm. Hiểu rõ điều đó, B&O đặc biệt mang một góc Bắc Âu tới không gian sống của bạn thông qua những sản phẩm công nghệ, âm thanh đẳng cấp trong bộ sưu […]


5 bộ đồ ăn thanh lịch cho các bữa tiệc sang trọng

Dec 01, 2021 / Ẩm thực

Từ những chiếc bình thủy tinh hết sức thanh lịch của Armani Casa đến những chiếc đĩa với trang trí du lịch độc đáo của Louis Vuitton, dưới đây là 5 bộ đồ ăn sang trọng và giàu thẩm mỹ nghệ thuật cho bất cứ bữa tiệc nào. 


Smart Luxury: Nên và Không nên khi đến thăm một nhà máy rượu

Nov 30, 2021 / Sống

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến thăm nhà máy rượu đầu tiên của mình? Chuyên gia về rượu của  LUXUO Smart Luxury chia sẻ những điều nên và không nên làm khi đến đây.


Cocktail tại nhà: Pha Yuzu Sake Margarita

Nov 30, 2021 / Sống

Sự biến tấu mang phong cách Nhật Bản trên ly Margarita truyền thống mang đến một hương vị hiếm có, sắc nét nhờ chanh yuzu.


Khám phá 3 loại hình phòng tập thể dục kiểu mới tại Việt Nam

Nov 26, 2021 / Sống

 Ngoài các phòng tập thương mại lớn phổ biến tại Việt Nam, các hình thức phòng tập thể dục chuyên nghiệp nhỏ (studio) cũng phát triển vượt bậc với phương thức tập luyện chuyên biệt màu sắc đặc trưng.


Hustle Thảo Điền giành giải Fitness Best Asia Awards 2021

Nov 25, 2021 / Ecoxury

Hustle Thảo Điền vừa giành được giải thưởng ở hai mạng mục Gym of the year – Phòng tập thể hình của năm và ROAR Award – Giải thưởng Tiên phong luyện tập Châu Á tại giải Fitness Best Asia Awards 2021 (FBAA). 


Back to top