Sống


Latest

BST ngoại thất in 3D bê tông ấn tượng của Philipp Aduatz

Sep 24, 2020 / Nội thất

Được ủy quyền bởi nhà thiết kế nội thất Kara Mann, Philipp Aduatz đã tạo ra một bộ sưu tập đồ ngoại thất công nghệ in 3D bê tông tùy chỉnh vô cùng độc đáo cho một khách hàng tư nhân tại Chicago.


Luxuo Spend: Nâng niu cơ thể và bồi bổ sức khỏe cùng Aman SVA

Sep 24, 2020 / Sống

SVA là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Aman, được làm từ các công thức thảo dược truyền thống của Trung Quốc, bổ sung vi chất dinh dưỡng và thuốc bổ thực vật hàng ngày cho sức khỏe.


10 căn bếp độc đáo, mới lạ và tiện nghi dành cho gia đình

Sep 23, 2020 / Sống

Căn bếp thường được xem như năng lượng sống của ngôi nhà, là nơi mang đến phút giây quây quần, sum họp bên nhau. Thiếu đi căn bếp, ta cảm nhận rõ sự thiếu vắng trống trải của tình thương đoàn kết trong gia đình. Vậy, bằng cách nào để thiết kế một căn bếp […]


Bose ra mắt QuietComfort Earbuds: Đối thủ mới của AirPods Pro?

Sep 22, 2020 / Sống

Mẫu true-wireless mới từ Bose sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 9 với giá 280 USD.


Thưởng thức Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc tại Metropole Hà Nội

Sep 22, 2020 / Ẩm thực

Những tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực Hàn của đầu bếp 2 sao Michelin Sung-Jae Anh trong sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc sẽ diễn ra tại nhà hàng Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội từ ngày 25/9 đến 11/10.


FEURO – Nhà hàng thực tế ảo phong cách Âu đầu tiên tại Việt Nam

Sep 21, 2020 / Ẩm thực

FEURO là một nhà hàng châu Âu mới mở cửa tại khu Thảo Điền, Quận 2 với mô hình độc đáo – không có bàn ăn, chỉ có bếp. Khi cả thế giới đóng băng và nhiều nhà hàng phải đóng cửa vì chi phí vận hành quá đắt đỏ, FEURO lại nổi lên như […]


Back to top