Luxuo TV


Latest

C Seed M1: Phân khúc ti vi xa xỉ có thêm một tuyệt phẩm

Jul 30, 2021 / Luxuo TV

C Seed không còn xa lạ nếu bạn tìm kiếm những chiếc ti vi xa hoa, nhưng bộ sản phẩm mới nhất của họ đã đưa mọi thứ lên tầm cao mới, biến chiếc tivi thành một tác phẩm độc nhất vô nhị.


Omega: “Người canh giữ thời gian” chính thức của Olympic Tokyo 2020

Jul 26, 2021 / Đồng hồ

Thương hiệu Thụy Sĩ đã có mặt tại Tokyo để chứng kiến những giấc mơ và sự vĩ đại của nhân loại với tư cách là hãng đồng hồ bấm giờ chính thức lần thứ 29 cho Olympic, một mối quan hệ hợp tác lâu dài với sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.


Mido x Kim Soo Hyun: Cuộc hội ngộ của những giá trị đỉnh cao

Jul 20, 2021 / Đồng hồ

Trong sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 7.7 vừa qua, Mido đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu mới tại châu Á, cùng phiên bản đồng hồ Ocean Star 600 Chronometer với nhiều tính năng sáng giá.


Mãn nhãn với màn ảo thuật trên cả tuyệt vời từ Châu Kiệt Luân

Jul 16, 2021 / Đồng hồ

Để tôn vinh tinh thần #BornToDare của Tudor, nam ca sĩ – nhạc sĩ kiêm diễn viên Jay Chou (Châu Kiệt Luân) đã hóa thân thành 1 ảo thuật gia tài ba trong đoạn quảng cáo mới nhất. Đặc biệt, phần thứ hai này cũng do chính anh làm đạo diễn.


Hublot Big Bang UNICO Summer: Khai mở kỳ nghỉ hè đầy hứng khởi

Jul 14, 2021 / Đồng hồ

Để kỳ nghỉ hè của bạn trở thành khoảng thời gian thú vị nhất trong năm, Hublot đã ra mắt phiên bản Big Bang Unico Summer với sắc xanh lam đẹp mắt lấy cảm hứng từ mùa hè sôi động.


Bvlgari Magnifica: Đá quý kể chuyện một di sản

Jul 13, 2021 / Đồng hồ

Magnifica – bộ sưu tập mới của Bvlgari là câu trả lời cho những lời hứa từ nhà kim hoàn về việc đem lại những tuyệt phẩm lộng lẫy mang giá trị tối cao, tầm nhìn tiên phong và thể hiện sức sáng tạo xuất chúng.


Back to top