Luxuo TV


Latest

David Beckham trở thành Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Maserati

Apr 13, 2021 / Luxuo TV

Một thế kỷ của sự sáng tạo không ngừng, thiết kế táo bạo và niềm đam mê vô tận đã thúc đẩy Maserati chế tạo nên những chiếc xe mang tính biểu tượng, tạo ra một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ về xe hơi trên toàn thế giới.


Watches & Wonders 2021: Đánh dấu một năm đầy thành công của Tudor

Apr 13, 2021 / Đồng hồ

Nhà chế tác Thụy Sĩ Tudor đã gặt hái được không ít thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới mộ điệu tại sự kiện Watches & Wonders 2021 khi ra mắt loạt sáng tạo mới, nhưng ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến phiên bản Black Bay Chrono 2021.


Audemars Piguet x Marvel: Vũ trụ thời gian dành cho người tiêu dùng trẻ giàu có

Apr 11, 2021 / Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ đặc biệt bắt nguồn từ sự hợp tác giữa Audemars Piguet và Marvel Studio chắc chắn sẽ khiến giới mộ điệu phấn khích. Và giờ đây, bom tấn ấy đã ra đời với tên gọi Audemars Piguet x Marvel Royal Oak Concept Black Panther Flying Tourbillon.


Đồng hồ Tourbillon Arlequino “The Mystery”: Siêu phẩm 1,8 triệu USD của Jacob & Co.

Apr 03, 2021 / Đồng hồ

Tourbillon Arlequino “Mystery” – tuyệt phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Jacob & Co. với trị giá 1,8 triệu USD vừa được trang trí thêm… 84 viên đá quý cho bộ máy đồng hồ Tourbillon ba trục đôi vô cùng đặc biệt.


C Seed M1: Phân khúc ti vi xa hoa có thêm tuyệt phẩm ti vi gập MicroLED 165inch đầu tiên trên thế giới

Apr 03, 2021 / Luxuo TV

C Seed không còn xa lạ nếu bạn tìm kiếm những chiếc ti vi xa hoa, nhưng bộ sản phẩm mới nhất của họ đã đưa mọi thứ lên tầm cao mới, biến chiếc tivi thành một tác phẩm độc nhất vô nhị.


Omega kỷ niệm giải America’s Cup với phiên bản Seamaster Diver 300m America’s Cup Chronograp

Mar 21, 2021 / Đồng hồ

Không còn xa lạ với những ai đam mê khám phá đại dương, khi nhắc đến Seamaster Diver là nhắc đến chiếc đồng hồ lặn sừng sỏ và rắn rỏi nhất trong số các tuyệt phẩm lặn biển từng xuất hiện trong lịch sử đồng hồ Thụy Sĩ.


Back to top