BUSINESS OF LUXURY

Prada: Họa vô đơn chí

Sep 14, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Hết Trịnh Sảng, lại đến lượt đại sứ thương hiệu Lý Dịch Phong dính scandal Nhiều người đùa rằng Prada đã dính lời nguyền với các đại sứ, đúng như tiêu đề của bộ phim The Devil Wears Prada (Ác quỷ diện đồ Prada).

Là một trong “tứ đại lưu lượng” – Lý Dịch Phong là cái tên mới nhất khiến cả C-biz hoảng loạn suốt 2 ngày nay. Nổi tiếng với hàng loạt các tác phẩm truyền hình ăn khách, nam diễn viên còn thành công khi xuất hiện trên mảnh ảnh rộng và thu về doanh số ấn tượng, nhanh chóng trở thành đại sứ thương hiệu của Prada tại thị trường tỷ dân.

Thế nhưng, vào chiều ngày 11/9 vừa qua, CCTV đã chính thức công bố tin tức Lý Dịch Phong bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giữ vì tội danh mua dâm trái phép nhiều lần, thậm chí còn có tin đồn nam diễn viên quan hệ với trẻ vị thành niên. Scandal tình ái khiến sự nghiệp của sao nam tuột dốc không phanh. Lý Dịch Phong bị gỡ bỏ hình ảnh, nhận sự tẩy chay từ truyền thông và khán giả. Ngay khi tin tức nổ ra, Prada đã nhanh chóng công bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với nam tài tử.

Nhiều người còn đùa rằng Prada đã dính lời nguyền với các đại sứ, đúng như tiêu đề của bộ phim The Devil Wears Prada (Ác quỷ diện đồ Prada).

Prada được thành lập năm 1913, khởi nguồn kinh doanh với các sản phẩm da cao cấp, chế tác thủ công tinh tế dành riêng cho giới quý tộc, thượng lưu và hoàng gia Italia. Prada cũng là một trong những cái tên nổi bật nhất, thuộc hàng xa xỉ và đắt đỏ nhất của làng thời trang thế giới bên cạnh Dior, Gucci hay Chanel, Louis Vuitton…

Theo: Style Republik


 
Back to top