Nghệ thuật

“Cây đời mãi xanh”: Triển lãm gây quỹ hỗ trợ Sài Gòn trong thời gian giãn cách xã hội

Jul 29, 2021 | By Trang Ps

Triển lãm tranh trực tuyến “Cây Đời Mãi Xanh” được tổ chức nhằm gây quỹ mua gạo cho các gia đình khó khăn tại Sài Gòn trong thời gian giãn cách xã hội. Đến nay, chương trình đã gây được 209 triệu đồng với sự tham gia của nhiều họa sỹ trên toàn quốc.

Bức Tranh “Cây Đời Mãi Xanh” của họa sỹ Vũ Mười gợi mở nhiều suy tưởng về con người và triết lý sống.

Bắt đầu từ ngày 09/07/2021, họa sỹ Ngô Trần Vũ cùng các họa sỹ đóng góp tranh để thực hiện triển lãm trực tuyến “Cây Đời Mãi Xanh”. Tên triển lãm lấy theo tên bức tranh của họa sỹ Vũ Mười với ý nghĩa lòng tốt của con người như cây xanh mãi cùng năm tháng.

Có nhiều họa sỹ tham gia chương trình với những tác phẩm đẹp, với mức giá giảm để quyên góp quỹ như Ngụy Đình Hà, Nguyễn Mạnh Hùng, Lê Triều Điển, Bình Nhi, Nguyễn Quốc Thắng, Đinh Ngọc Thắng, Nguyễn Hồng Quân, Trần Cường, Hà Hùng Dũng, Nguyễn Đức Huy, Đặng Thị Thu An, và tượng của nghệ nhân, họa sỹ Nguyễn Tấn Phát với những tác phẩm tượng trâu sơn mài đặc sắc giới thiệu với công chúng yêu nghệ thuật.

Bức tranh Mẫu Tử của họa sỹ Đinh Ngọc Thắng mang lại cảm xúc thiêng liêng của tình cảm Mẹ Con. Chốt bán giá 25 triệu đồng.

Bức tranh sơn mài các cô gái Ba Lê của họa sỹ Trần Thị Huyền Thanh mang đến một năng lượng tích cực cho người xem.

Triển lãm sẽ tiếp tục nhận tranh và bán tranh gây quỹ đến 15/08/2021 để quyên góp mua gạo, thực phẩm cho các gia đình nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin đăng tại trang Facebook cá nhân của họa sỹ Ngô Trần Vũ và nhóm họa sỹ Vietnam Art Space, All About Art And Artists.

Tranh “Ban Mai” của họa sỹ Ngụy Đình Hà gửi tham gia chương trình đã bán giá 40 triệu đồng.


 
Back to top