Nghệ thuật / Nghệ sĩ

Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp quyền lực tại The Beauty Show

Jan 21, 2021 | By admin

Hồ Ngọc Hà đang ở độ chín của nhan sắc và sự nghiệp. Nữ ca sĩ, doanh nhân xuất hiện trong trang phục nhung đen vừa gợi cảm vừa quyền lực tại The Beauty Show diễn ra vừa qua tại Hà Nội.

Ho Ngoc Ha

Hồ Ngọc Hà và master Ngoan Minh Vương

Trong sự kiện này, Hồ Ngọc Hà là một trong các nghệ sĩ, nữ doanh nhân chứng kiến màn chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021 – công nghệ xoá xăm, điều trị sắc tố da hàng đầu thế giới, từ tập đoàn Picosecond cho DK Eyebrows & Beauty. Laser Picomax có rất nhiều điểm ưu việt so với các loại công nghệ khác trên thị trường, giúp điều trị nám, tàn nhang, giúp trẻ hóa da và tăng sinh collagen trong quá trình điều trị sắc tố da.

Hồ Ngọc Hà

Sự kiện The Beauty Show sẽ có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Vũ Duy Khánh, DJ Tommy, DJ Ngọc Ngà, DJ CuKiu, ca sĩ Thuỳ Vân, MC Thái Dũng…

Hồ Ngọc Hà

Ho Ngoc Ha Master Ngoan Minh Vương từng được biết đến với tên gọi DJ Kuns. Cô  rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ và đạt được những thành tích nhất định. Sự kiện The Beauty Show được tổ chức để sẽ là dịp để cô tri ân những khách hàng thân thiết đồng thời tạo nên không gian kết nối giữa những người yêu làm đẹp, để cùng chia sẻ những công nghệ, kỹ thuật hiện đại đang là xu hướng của thế giới.


 
Back to top