Phong cách / Làm đẹp

Hành trình High Society #10 và Yacht Lady Club #1: khám phá kiệt tác dưỡng da Hwanyu từ The history of Whoo

Mar 24, 2023 | By Bảo Châu

Chuyến hành trình đáng nhớ của High Society Chapter 10 có tên “THE EPITOME OF BEAUTY” mang đến cho những vị khách mời cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm dưỡng da kiệt tác Hwanyu.

Được ví như một bữa tiệc của sự đẳng cấp, High Society Chapter 10 đưa những vị khách đến với không gian du thuyền xa xỉ bậc nhất của Lagoon Seventy 8 để cùng trải nghiệm và khám phá tâm điểm của bữa tiệc thượng lưu: Phiên bản kem mắt Hwanyu Imperial đặc biệt 2023 với khả năng trả lại vẻ tươi trẻ 10 năm trước cho làn da xung quanh mắt. Kiệt tác này đến từ dòng mỹ phẩm tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của hãng mỹ phẩm Đông y danh tiếng Hàn Quốc The history of Whoo.

Lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng nhan cao quý của những vị Vương hậu trong lịch sử, lần đầu tiên, sự tuyệt mỹ trong những phương thức làm đẹp bí truyền hoàng cung được giới thiệu đến thế giới qua dòng sản phẩm dưỡng da Hwanyu. Với các thành phần Đông y “trời ban” như Nhân sâm núi thiên nhiên 35 tuổi, Lộc nhung Siberia, Hà thủ ô trường sinh 50 tuổi, Thiên sơn tuyết liên hoa được phối cùng Đông trùng hạ thảo theo “Bản phối vị luận” nổi tiếng trong Đông y mang đến những công dụng vượt trội giúp bổ sung sinh khí, cải thiện lão hoá da trả lại vẻ tươi trẻ 10 năm trước cho làn da.

Ngoài ra, sự phối hợp bất diệt với hơn 70 thành phần Đông y trân quý khác theo nguyên tắc “Quân thần tá sứ” cùng công nghệ ưu việt Supercritical Fluid Extraction, các chiết xuất được cô đọng thành dạng “cao” khiến các hiệu năng này không bị gây áp lực và bị phá huỷ. Nhờ vậy, các thành phần này đều dễ hấp thụ vào da hơn.

Kiệt tác bất hủ trong dòng sản phẩm cao cấp nhất của The history of Whoo được kết tinh trong những lọ kem màu tím vương giả, với hình ảnh phượng hoàng sải cánh và tung bay tượng trưng cho sự may mắn tột đỉnh và khát khao vẻ đẹp bất biến cho làn da.

Kem mắt vốn luôn là sản phẩm quan trọng trong liệu trình chăm sóc da và làm đẹp của phụ nữ, và phiên bản kem mắt đặc biệt của The history of Whoo kế thừa toàn bộ tinh hoa của dòng Hwanyu hứa hẹn là sản phẩm không thể bỏ lỡ giúp trả lại vẻ tươi trẻ 10 năm trước cho vùng da quanh mắt. Tại High Society Chapter 10 “THE EPITOME OF BEAUTY”, quý ông ảo thuật Mr. Petey Majik Nguyễn với kỹ năng tài tình của mình đã hé lộ Phiên bản kem mắt Hwanyu Imperial đặc biệt năm 2023.

Lọ kem đặc biệt với thiết kế ánh vàng sang trọng, tinh tế cùng hình ảnh chim phượng hoàng sải cánh cao quý đặc trưng của dòng sản phẩm đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách mời tại sự kiện.

Những câu chuyện đầy cảm hứng ẩn sâu những vẻ đẹp không tuổi của bậc Vương hậu xưa kia trong chuyến hành trình đặc biệt này đã mang đến nguồn cảm hứng làm đẹp vượt thời gian từ chính những di sản phương Đông. Bởi, vẻ đẹp cũng như thời gian, luôn xứng đáng được trân trọng và nâng niu.

Sản phẩm dưỡng da Hwanyu đến từ The history of Whoo được ra mắt trong sự kiện High Society #10: The Epitome of Beauty. Sự kiện hân hạnh đồng hành cùng Yacht Lady Club từ LUXUO & Yacht Style Vietnam, nhà tài trợ chính The history of Whoo, Hanoia, Johnnie Walker và hoa Dear Rainy.

Bài: Vân Anh


 
Back to top