Nghệ thuật

Hành trình Gucci Ancora

Mar 22, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Câu chuyện về quá trình tạo ra bộ sưu tập đầu tiên của Giám đốc sáng tạo Sabato De Sarno cho thương hiệu Gucci được hé lộ trong bộ phim tài liệu “Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story”.

Gucci vừa ra mắt một bộ phim tài liệu mang tên Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story (Tạm dịch: Ai là Sabato De Sarno? Một Câu Chuyện của Gucci), do Ariel Schulman và Henry Joost đảm nhận vai trò đạo diễn, mở ra góc nhìn mà khán giả chưa từng biết về hành trình tạo ra buổi trình diễn Gucci Ancora, show thời trang đầu tiên của Giám đốc Sáng tạo Sabato De Sarno. Bộ phim được phát sóng độc quyền trên nền tảng Mubi vào ngày 15/3. Bộ phim ngắn có độ dài 20 phút thông qua lời kể của Diễn viên và Đại sứ Paul Mescal mang đến một hành trình độc đáo, dẫn dắt người xem tiến vào thế giới của Gucci.

Đưa người xem chìm đắm vào bộ sưu tập đầu tiên của Sabato De Sarno cho Gucci, thước phim Who is Sabato De Sarno? A Gucci Story tiết lộ những khoảnh khắc chưa từng được công bố trước đó, kết hợp giữa những câu chuyện gần gũi, vượt ra khỏi giới hạn của một sàn diễn thời trang thông thường.

Bộ phim tập trung vào giá trị của tập thể, thể hiện sự hợp tác của Sabato De Sarno và đội ngũ thương hiệu, nhấn mạnh niềm đam mê và tận tụy đằng sau quá trình sáng tạo nên các thiết kế trên sàn diễn. Qua góc nhìn đấy, bộ phim sẽ ghi lại những câu chuyện lôi cuốn của thế giới thời trang và sự hiểu biết về Sabato De Sarno cũng như tầm nhìn của ông cho thương hiệu Gucci. Khởi nguồn của quá trình sáng tạo đến từ những khâu thực hiện tỉ mỉ phía sau hậu trường, bộ phim mang đến một góc nhìn độc đáo liên quan đến những câu chuyện chưa từng được kể về Gucci Ancora.

Ảnh: Tổng hợp


 
Back to top