DINING LIBRARY / Dining Culture & Art

Hòa nhịp mùa lễ hội với hành trình ẩm thực tinh tuý tại Capella Hà Nội

Dec 06, 2024 | By Luxuo Vietnam

Capella Hà Nội mang đến một mùa lễ hội đầy ấn tượng với những tuyệt tác ẩm thực đẳng cấp MICHELIN. Các nhà hàng danh tiếng đưa thực khách vào hành trình thưởng thức món ăn tinh tế, sang trọng, hòa quyện giữa nghệ thuật ẩm thực và không gian đẳng cấp, tạo nên một trải nghiệm khó quên trong dịp lễ hội này.

Sở hữu nhà hàng sao MICHELIN, đồng thời có tới ba nhà hàng nằm trong danh sách MICHELIN danh giá, Capella Hà Nội là điểm đến lý tưởng của những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp cho mọi thực khách trong và ngoài nước. Mùa lễ hội năm nay, Capella Hà Nội mang đến bữa tiệc ẩm thực MICHELIN đẳng cấp trong không gian đặc biệt sang trọng giữa lòng thành phố với những thực đơn đơn tuyệt hảo xứng tầm quốc tế cùng các chương trình giải trí đặc sắc.

Phép màu mùa lễ hội chạm ngõ Thủ Đô

Giữa không gian nghệ thuật độc đáo do “phù thủy” kiến trúc Bill Bensley tạo nên, phong cách ẩm thực tinh tế của Diva’s Lounge trong thực đơn trà chiều mùa lễ hội càng được tôn vinh. Những món nhẹ đặc sắc, bánh ngọt thượng hạng, trà Diva’s Tea đượm hương hoa, hay ly vang nóng cổ điển hoà quyện tinh tế và mở ra không gian ấm cúng cho những ngày lễ hội đầu đông rộn ràng.

Xuyên suốt tháng 12, nhà hàng Backstage nổi tiếng với hương vị ẩm thực Bắc Bộ được Michelin đề xuất, và nhà hàng The Hudson Rooms, cũng ra mắt các thực đơn set menu đặc biệt cho mùa lễ hội. Không gian lộng lẫy và xa hoa của Backstage, hay không gian sang trọng của nhà hàng tầng mái The Hudson Rooms tô điểm rực rỡ cho những bữa tiệc cuối năm của mỗi thực khách thêm phần đặc sắc.

Hoà nhịp đêm Giáng sinh với hành trình ẩm thực đặc sắc

Tại Capella Hà Nội, mỗi hành trình ẩm thực trong mùa lễ hội mang đến những trải nghiệm khó quên, đắm chìm trong không gian nghệ thuật và tinh tế. Với số lượng chỗ ngồi đặc biệt giới hạn chỉ 14 thực khách cho mỗi lượt phục vụ, nhà hàng 1 sao MICHELIN về ẩm thực Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam – Hibana by Koki mang tới giới mộ điệu hương vị mùa Giáng Sinh xứ sở Phù Tang với bào ngư đen om nấm, tôm hùm gai cuộn my Kadaif hay cơm cua tuyết đặc sắc được phục vụ theo phong cách ẩm thực Teppanyaki độc đáo ngay trước mắt thực khách. Cùng lúc đó, bữa tối tại Backstage sẽ là một trải nghiệm ấm cúng trong không gian lộng lẫy, hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự yên bình giữa sự náo nhiệt của mùa lễ hội Thủ Đô.

Ngoài ra, The Hudson Rooms mang đến bữa tối Giáng Sinh đầy ấn tượng với thực đơn tái hiện các món ăn huyền thoại như gan ngỗng áp chảo kèm mứt trái vả, bò Wellington và mỳ Ceppelletti với súp vịt trong. Sau đó, thực khách có thể tiếp tục đắm mình trong không khí sôi động của bữa trưa Giáng Sinh, thưởng thức hải sản tươi ngon và những món ăn đặc biệt ngày Noel, với âm nhạc sống động xuyên suốt bữa ăn.

Chờ đón thời khắc chuyển giao đầy sôi động

Tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, Capella Hà Nội là điểm đến lý tưởng để chào đón khoảnh khắc Giao Thừa đầy ấn tượng khi tận hưởng bữa tối đặc sắc tại các nhà hàng danh tiếng.

Backstage mang đến thực đơn sáu món đương đại kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu quốc tế như cua hoàng đế và bò Wagyu cùng gia vị miền Bắc, tạo nên trải nghiệm khó quên. Nhà hàng sao MICHELIN Hibana by Koki mang đến những món Teppanyaki độc đáo, từ hải sản mùa đông Nhật Bản đến bò Yaeyama Kyori nướng giòn, khiến mọi thực khách đều phải trầm trồ. The Hudson Rooms, với không gian sang trọng và âm nhạc DJ sống động, đưa bạn vào một bữa tiệc dài suốt đêm, trong khi Diva’s Lounge lại mang đến không khí ấm cúng, với nhạc Jazz du dương, tạo nên khoảnh khắc chuyển giao vừa sang trọng vừa sôi động.

Khám phá hương vị tinh túy chào đón năm mới

Khởi đầu năm mới đầy ấn tượng tại The Hudson Rooms, nơi không gian sang trọng trên tầng mái mang đến bữa tiệc trọn vẹn. Trong không khí náo nhiệt của âm nhạc sống động và quang cảnh tuyệt vời của khu phố cổ Hà Nội, thực khách thưởng thức bữa trưa đặc biệt, với thực đơn không giới hạn gồm các món ăn đặc sắc như tôm hùm, hàu Pháp tươi, bò Wagyu và pate gan ngỗng. Bữa tối tiếp nối với thực đơn tối giản nhưng đầy sự tinh tế, bao gồm bốn món ăn đặc sắc, mỗi món là một tuyệt tác nghệ thuật, thỏa mãn mọi yêu cầu của những tín đồ ẩm thực trong dịp đặc biệt này.

Đồng thời, từ ngày 1/1 đến 4/1, Hibana by Koki khép lại năm cũ với những món ăn được lựa chọn kỹ càng bởi bếp trưởng sao MICHELIN Yamaguchi Hiroshi, cùng “mâm” cỗ Tết osechi mang đậm hương vị truyền thống xứ Phù Tang, như gửi gắm lời chúc một năm mới thịnh vượng và may mắn.

Lễ hội tại Capella Hà Nội đã chính thức bắt đầu với những khoảnh khắc nơi đây đều được dày công thiết kế để tạo ra những trải nghiệm không thể quên, biến bữa tiệc thành hành trình đầy cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.

Tham khảo thông tin chi tiết: Website: https://capellahotels.com/en/capella-hanoi/festive | Email: info.hanoi@capellahotels.com.

Bài viết: Ngọc Anh | Ảnh: Capella Hà Nội
Theo Thị trường & Thương gia


 
Back to top