Thưởng thức fine dining và ẩm thực in 3D trên tàu lửa hạng sang The Vietage
Bếp trưởng Anantara Hoi An Resort, Geert-Jan Vaartjes và bếp trưởng Hoàng Tùng (T.U.N.G Dining) sẽ đem đến một trải nghiệm ẩm thực đầy sáng tạo trên toa tàu lửa đẳng cấp The Vietage.
The Vietage là một toa tầu gồm 12 ghế ngồi có hành trình khứ hồi hằng ngày giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ, đưa đến cho bạn những trải nghiệm du lịch sang trọng đầy lý thú để khám phá những vùng đất khác nhau của Việt Nam. Vietage khởi hành từ ga Đà Nẵng mỗi sáng đến Quy Nhơn trên hành trình dài 6 tiếng đồng hồ và quay trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối.
Các đầu bếp sẽ cùng nhau tạo nên những món ngon đỉnh cao bao gồm món bò Úc Blackmore 100% Wagyu, trứng cá muối caviar Đà Lạt, là những món ăn thượng hạng được kết hợp cùng bộ sưu tập rượu vang Pháp Grand Cru từ vùng Bordeaux trứ danh.
Dòng vang Taitinger lừng lẫy nước Pháp là sự lựa chọn lý tưởng để kết hợp cùng món khai vị đầy hứng khởi trong hành trình ẩm thực tuyệt vời trên chuyến tàu mang đậm nét Đông Dương.
Điểm đặc biệt ấn tượng trong thực đơn là những món ăn nghệ thuật 3D, được chế biến đầy khéo léo bằng sự sáng sáng tạo của các bếp trưởng kết hợp với công nghệ cao từ thiết bị in 3D, là một trong hai máy in 3D có mặt tại Việt Nam, tạo nên hứng cảm trong mỗi món ăn không chỉ nhờ hương vị mà còn với những thiết kế bắt mắt ấn tượng như những tác phẩm nghệ thuật.
Hành trình trải nghiệm ẩm thực thú vị chỉ dành tối đa cho 12 khách hàng. Chuyến tàu sẽ rời ga vào lúc 09:31 thứ Bảy ngày 6 tháng 3 năm 2021. Hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cung đường qua các làng quê miền Trung Việt Nam và thưởng thức ẩm thực fine dining độc đáo, sáng tạo. Hành trình ẩm thực có giá từ 6,900,000 VND/người.