Sống

Cartier ra mắt BST đồ dùng nội thất nhỏ xinh mùa lễ hội

Nov 11, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Những món đồ xa xỉ nhỏ xinh thường không bao giờ lỗi mốt, thấu hiểu điều này, Cartier chuẩn bị ra mắt BST nhiều đồ vật và phụ kiện cho ngôi nhà nhỏ xinh vào cuối tháng này.

Với 4 dòng sản phẩm trong cùng một BST, Cartier mang đến nhiều lựa chọn từ đồ dùng trẻ em, đồ chơi trên bàn đến đồ vật trang trí… vô cùng ấn tượng với những tên gọi Cartier Baby, Diabolo de Cartier, Entrelacés de Cartier và Panthère de Cartier…

Với BST Cartier Baby, chính là thế giới của những loài vật ngộ nghĩnh, đáng yêu như bướm và thỏ với đôi mắt cách điệu có biểu tượng của Cartier, những tạo tác đáng yêu này nằm trên kỷ vật lưu niệm như một chiếc cốc bạc (tầm 16 triệu VNĐ), một cặp thìa (tầm 10 triệu VNĐ)

Trong khi đó, Diabolo de Cartier là BST những vật phẩm gắn liền với hình ảnh anh chàng nhân viên hành lý đặc trưng của Cartier, từ hộp gỗ sơn mài (tầm 20 triệu VNĐ), khay đồ trang trí bằng sứ (tầm 11 triệu VNĐ) đến móc chìa khóa (tầm 13 triệu VNĐ).

BST Entrelacés de Cartier là tất cả các tạo tác sở hữu họa tiết chữ C được diễn giải lại, chẳng hạn chúng nằm trên thiết kế ruy băng để trang trí thiệp và phong bì (tầm 3,5 triệu VNĐ), hộp trang sức bằng gỗ sơn mài (tầm 40 triệu VNĐ) hoặc nằm trong quyển sổ tay quà tặng (tầm 4 triệu VNĐ).

Cuối cùng, hình ảnh loài báo biểu tượng của Cartier được trở lại nổi bật trong các tạo phẩm phụ kiện thuộc dòng Panthère de Cartier. Trong số đó, có thể kể đến hộp trà vô cùng đẹp và ấn tượng (có giá tầm 14 triệu VNĐ), khay nữ trang (tầm 12 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ), bình hoa bằng sứ (tầm 30 triệu VNĐ), bộ trò chơi solitaire (tầm 70 triệu VNĐ).


 
Back to top