Sống

Kim Kardashian ra mắt loạt đồ gia dụng theo phong cách tối giản được làm từ bê tông

Nov 17, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Thương hiệu chăm sóc da Skkn của cô nàng Kim Kardashian đã phát hành Home Accessories Collection, bộ sưu tập đồ gia dụng gồm 5 món dành cho nhà tắm làm từ bê tông được thiết kế mô phỏng theo bảng màu trung tính phù hợp với thẩm mỹ của nhà Karrdashian.

 

Bộ sưu tập 5 món gồm các sản phẩm: khay đựng, hộp đựng đồ hình cầu, hộp đừng khăn giấy, giỏ đựng rác và hộp đựng có nắp theo phong cách hiện đại và sang trọng, tối giản. Các sản phẩm này như một mảnh ghép còn thiếu trong ngôi nhà của Kim tại California, nơi được trang trí bởi chủ yếu là những món nội thất tông màu kem.

Với mục đich mang những yếu tố đơn sắc trong nội thất lan toả đến mọi người, Kim Kardashian thiết kế ra bộ sưu tập này vừa nhằm trưng bày các sản phẩm dưỡng da của thương hiệu Sknn vừa góp phần nâng tầm đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà.

Với dòng sản phẩm gia dụng chính thức đầu tiên của mình, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã chọn lựa màu sắc chủ đạo bắt nguồn từ bảng màu xám và be trung tính đặc trưng của cô, kết hợp cùng logo Skkn By Kim được in nổi ở mặt trước. Mỗi sản phẩm đều có kết cấu độc đáo và hiệu ứng đá với lớp gỉ trang trí công phu xuất hiện theo thời gian, khiến không có hai sản phẩm nào giống nhau hoàn toàn.

Nguồn: dezeen


 
Back to top