Xe & Du thuyền

Land Rover Defender 110 xuất hiện trong phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở của James Bond 007: No Time To Die

Feb 28, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Sau quãng thời gian tận hưởng cuộc sống yên bình ngắn ngủi ở Jamaica, Bond trở lại nhiệm vụ với hàng loạt thiết bị công nghệ mới, và không thể bỏ qua những siêu xe xuất hiện trong phân cảnh. Lần này là mẫu Land Rover Defender 110. 

Mới đây, Land Rover vừa phát đi một đoạn video ngắn về những cảnh off-road của chiếc Defender 2020 mà hãng sắp bán ra. Đó chính là các pha rượt đuổi gay cấn trong bom tấn mới nhất của loạt phim 007: No Time To Die.

Cả 3 chiếc Land Rover Defender rất nhiều lần bay trên cánh đồng cỏ với tốc độ cao, hay băng qua suối nước cạn. Cảnh cuối cùng là một pha lộn vòng 360 độ mà khi tiếp đất, phần đầu xe đã biến dạng khá nặng. Tuy nhiên, cuối cùng chiếc xe vẫn trở về tư thế bình thường và tiếp tục lăn bánh…

Chiếc Defender vượt mọi kỳ vọng của chúng ta trong các phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở và mãn nhãn

Lee Morrison, đạo diễn điều phối các cảnh đóng thế những pha rượt đuổi trong No Time To Die, và người từng chiến thắng giải Oscar danh giá với các hiệu ứng đặc biệt Chris Corbould, đã rất bất ngờ về hiệu suất mà mẫu Defender mang lại. Các thử thách được Lee đánh giá là “không khoan nhượng”, “gây sửng sốt” sẽ khiến khán giả nghẹt thở khi theo dõi. Defender đã làm tốt điều đó.

No Time To Die được công chiếu từ ngày 2/4/2020, với sự xuất hiện của một số mẫu xe uy tín nhất từ Land Rover. Bên cạnh 10 chiếc Defender mới, No Time To Die còn có sự tham gia của các mẫu Range Rover Sport SVR, Series III Land Rover và Range Rover Classic.

 


 
Back to top